Dụng Cụ Pha Chế

Horecavn tự hào là nhà cung cấp phụ kiện pha chế và dụng cụ pha chế cafe take away, trà sữa, sinh tố, cocktail và các đồ uống khác hàng đầu Miền Bắc.

Barista, Bartender, hay người làm công việc pha chế đồ uống nói chung đều không thể thiếu cho mình những công cụ hỗ trợ để có thể hoàn thành tốt công việc của mình. Dụng cụ pha chế tốt sẽ giúp người thợ pha chế có thể sáng tạo ra các sản phẩm đồ uống đạt chất lượng và làm hài lòng khách hàng.

Bên cạnh đó, với những cửa hàng kinh doanh đồ uống thì ngoài các nguyên vật liệu để tạo nên một đồ uống ngon, thì không thể thiếu được các phụ kiện pha chế đi kèm, điển hình như ống hút, cốc nhựa, ca đong nhựa. Đây là các phụ kiện pha chế quan trọng góp phần hoàn thiện ly đồ uống của bạn trước khi đưa tới tay khách hàng.

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm với giá thành tốt nhất dành cho khách hàng. Với nguồn hàng ổn định, dồi dào, tồn kho lớn, khách hàng hiếm khi phải lo lắng về tình trạng đứt hàng. Đội ngũ nhân viên thân thiện, năng động luôn sẵn lòng hướng dẫn, tư vấn Quý Khách tận tình và miễn phí. Đến với Ho.Re.Ca Việt Nam, Quý Khách sẽ sớm nhận thấy phương châm rất rõ ràng của chúng tôi: KHI TÌM ĐẾN LÀ KHÁCH - KHI RA VỀ LÀ BẠN!

  Danh mục sản phẩm

tin tức mới