Mứt Trái Cây Pomona

Được giới pha chế Châu Á đánh giá cao và yêu thích, Mứt trái cây Pomona không chỉ là nguyên liệu pha chế mà là giải pháp hoàn hảo mang đến hương vị trái cây thơm ngon mà không cần dùng đến trái cây tươi. Sản phẩm hiện đã có mặt tại Việt Nam và là gợi ý không thể bỏ qua cho người pha chế cũng như các chủ cửa hàng.

Tìm hiểu về thương hiệu Pomona

Pomona là thương hiệu sản xuất nguyên liệu phục vụ cho ngành pha chế tới từ Hàn Quốc, và cũng là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tại quốc gia này. Thuộc sở hữu của công ty mẹ Kaffa, nhà sản xuất cà phê và nguyên liệu pha chế số 1 xứ sở kim chi, Pomona cũng rất thành công trong ngành kinh doanh nước uống tại Châu Á, với nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao như siro, sốt, bột pha chế, mứt Pomona...

Với phương châm “Chỉ có hương vị tự nhiên mới là hương vị tiêu chuẩn của thế giới”, Pomona luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm được làm từ nguyên liệu tươi mới, ngọt ngào và chọn lọc nhất đúng như mục tiêu và ý nghĩa cái tên của mình. Đặc biệt, các sản phẩm Pomona không sử dụng các loại hóa chất bảo quản cũng như màu thực phẩm trong quá trihf sản xuất, nên rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng

Ứng dụng của Mứt Trái Cây Pomona

Mứt trái cây Pomona là sự lựa chọn tuyệt vời mang đến hương vị trái cây tươi trong pha chế, giúp việc pha chế đồ uống trở nên tiện dụng hơn. Với thành phần trái cây tươi cao, Mứt trái cây Pomona không chỉ cho hương vị trái cây đậm đà tự nhiên tới ly đồ uông, mà còn là giải pháp thay thế trái cây tươi tự nhiên, người dùng không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm, chế biến và bảo quản trái cây tươi. 

Mứt Pomona thích hợp để pha chế sinh tố, cũng như kết hợp với các loại đồ uống như smoothie, sữa chua, đồ uống đá xay hay pha trà hoa quả. Sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc và nhập khẩu trực tiếp vào Việt Nam, đảm bảo người tiêu dùng được sở hữu và sử dụng nguyên liệu pha chế đảm bảo chất lượng cao.

Các loại Mứt Pomona hiện nay đang được phân phối chính hãng tại HorecaVN. Liên hệ ngay để được tư vấn về các sản phẩm.

HorecaVN – chuyên cung cấp mứt trái cây Pomona toàn miền Bắc.

  Danh mục sản phẩm

tin tức mới