Con Người HorecaVN

Tại Horecavn, con người là yếu tố quan trọng nhất, mỗi thành viên có vai trò đặc biệt quan trọng, có liên quan trực tiếp và mạnh mẽ đến việc xây dựng và duy trì nền văn hóa của Công ty.

Nắm được vai trò quan trọng của yếu tố con người trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp gắn với hiệu quả kinh doanh của Công ty, Horecavn luôn coi trọng yếu tố con người trong khâu tuyển dụng, bố trí, sắp xếp nhân sự phù hợp. Đặc biệt, mỗi thành viên luôn hướng đến giá trị cốt lõi “TIÊN PHONG – UY TÍN – SÁNG TẠO – CẦU TIẾN - TẬN TÂM – HỢP LỰC” để tạo nên Horecavn vững mạnh.

TIÊN PHONG

Mỗi thành viên Horecavn luôn nỗ lực, không sợ thất bại, luôn thử nghiệm, luôn dẫn đầu và có thái độ tích cực với những đổi mới, phương án mới của Công ty.

UY TÍN

Mỗi thành viên Horecavn luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, có trách nhiệm với đồng nghiệp, với cấp trên. Hoàn thành công việc, mục tiêu đặt ra.

SÁNG TẠO

Thành viên Horecavn không ngừng sáng tạo, thách thức các tư duy đưa ra các cách làm mới, xây dựng các sản phẩm và quy trình mới.

CẦU TIẾN

Mỗi thành viên Horecavn luôn nỗ lực học hỏi, trau dồi hoàn thiện bản thân, phát huy sở trường, năng lực nội tại chinh phục những mục tiêu cao hơn.

TẬN TÂM

Thành viên Horecavn luôn ân cần, tận tâm chia sẻ với đồng nghiệp, nhiệt tình trong công việc. Không so sánh, tỵ nạnh.

HỢP LỰC

Thành viên Horecavn nâng cao tinh thần đoàn kết, tinh thần tập thể cùng hướng tới sự phát triển chung.

Để thúc đẩy sự phát triển đó, Ban lãnh đạo công ty luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của  cán bộ, nhân viên.

Vào mỗi ngày sinh nhật của các thành viên, Ban giám đốc trực tiếp xuống chúc mừng và tặng quà.

Sinh nhật thành viên công ty

Ngoài ra, để chúc mừng những ngày lễ của chị em phụ nữ như: 8/3, 20/10 công ty tổ chức những buổi liên hoan ấm cúng để kết nối tinh thần tập thể, giúp các thành viên gần gũi hiểu nhau hơn.

Chương trình liên hoan 20/10/2019

Mỗi dịp hè đến, thành viên Horecavn đều háo hức chuẩn bị cho chuyến du lịch hàng năm, đây cũng là dịp chúc mừng ngày thành lập công ty 12/6/2014.


Du lịch hè 2019

Hằng năm, vào dịp Tết trung thu Ban lãnh đạo Công ty xuống tặng quà và chúc mừng tới các thành viên.

Trung thu năm 2019

Ngoài ra, hàng tháng Ban lãnh đạo công ty luôn cố gắng tổ chức những buổi gặp mặt nho nhỏ để có thêm nhiều cơ hội gắn kết giữa các thành viên như tổ chức đi xem phim, ăn trưa,...

Vào mỗi dịp cuối năm, là khoảng thời gian cùng nhìn lại chặng đường phát triển một năm qua, dịp chi ân cán bộ nhân viên Công ty.

Year end Party 2019

Ngoài ra, Horecavn còn rất nhiều những hoạt động khác, nhằm gắt kết tinh thần tập thể, giao lưu giữ các phòng ban. Horecavn luôn mong muốn ngoài những giờ làm tại văn phòng các thành viên có thời gian thư giãn giúp nâng cao hiệu quả công việc và tinh thân cho Cán bộ nhân viên.

Chia sẻ mạng xã hội:

Các bài viết khác

  Danh mục sản phẩm

tin tức mới