Bột Pomona

Bột Pomona – Giải Pháp Hoàn Hảo Trong Kinh Doanh Đồ Uống

Một trong những sản phẩm quen thuộc với bất kỳ Bartender hay Barista nào phải kể đến bột Pomona pha chế. Cùng khám phá dòng sản phẩm này nhé.

Thương hiệu Pomona

Pomona là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc mang đến các sản phẩm hữu ích phục vụ ngành pha chế. Được thành lập từ những năm 2000 tại Hàn Quốc. Thuộc chủ sở hữu của công ty mẹ Kaffa.

Là một trong những dòng sản phẩm lấy cảm hứng từ những nguyên liệu thiên nhiên. Bột sữa chua, bột socola bạc hà, bột chuối là những thành phẩm của quá trình nghiên cứu. Mang đến sản phẩm chất lượng cao ứng dụng hữu ích trong pha chế.

Với phương pháp mang đến hương vị tự nhiên Pomona luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng. Sau gần 20 năm hoạt động, Pomona đạt được nhiều sự yêu thích từ người dùng trên toàn Châu Á.

Không chỉ sản xuất và phân phối bột pha chế trên thị trường. Mà còn xuất hiện nhiều dòng sản phẩm khác như siro, sốt, nước giải khát, mứt trái cây,... phù hợp với khẩu vị của người Châu Á.

Bạn có thể sáng tạo pha chế những ly: smoothie sử dụng bột sữa chua, sữa chua uống, các công thức cacao chuối, socola chuối, latte mocha bạc hà, latte socola bạc hà,…

HorecaVN – Đơn vị uy tín phân phối bột Pomona Hà Nội và toàn quốc

Là dòng sản phẩm cao cấp chính vì thế Pomona được một số đơn vị phân phối độc quyền trên thị trường. Trong đó HorecaVN là đơn vị phân phối độc quyền ngoài Miền Bắc.

Hoạt động lâu năm trong ngành cung cấp giải pháp kinh doanh đồ uống. HorecaVN tự hào mang đến sản phẩm bột Pomona Hà Nội chính hãng, chất lượng. Có chứng nhận ATVSTP, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mọi người an tâm sử dụng pha chế từng ly đồ uống. Đặc biệt, khi mua bột Pomona tại HorecaVN anh chị được tham gia chương trình khuyến mãi thường xuyên.

  Danh mục sản phẩm

tin tức mới