Sốt Torani

Sốt Torani – Khơi Dậy Đam Mê Sắc Màu Trong Từng Ly Đồ Uống

Mang đến những ly uống ngọt ngào trọn vị từ nhà Torani. Những mỹ từ uyển chuyển, linh hoạt, sáng bóng uốn lượn nghệ thuật tạo nên những hương vị đặc trưng. Sốt Torani trở nên thân thiết với bất kỳ Barista và Bartender nào từng sử dụng qua chúng.

Tìm hiểu về Torani?

Ra đời từ những năm 1850 và được yêu thích hàng đầu trên thế giới, với hơn 100 năm tuổi và có trụ sở chính tại San Fracisco, Mỹ. Giới thiệu bởi hai vợ chồng nhập cư Italy Rinaldo và Ezilda Torre. Mang hương vị phát triển từ các dòng siro nổi tiếng hương vị Torani đã cho ra những dòng sốt pha chế.

Sốt Torani đặc trưng hương vị đậm đà, ngọt thanh cùng màu sắc sáng bóng, sánh mịn. Điều đó khiến cho Torani Sauce chiều lòng được rất nhiều pha chế, mang đến hương vị rõ nét dễ nhận biết. Đây là một thương hiệu lớn trong sản xuất sản phẩm phục vụ ngành kinh doanh đồ uống với độ phủ song mạnh mẽ, hầu như ai cũng nghĩ đến và sử dụng chúng. Những chai sốt Torani góp phần làm lên tên tuổi cho thương hiệu này.

HorecaVN – đơn vị uy tín cung cấp sốt Torani

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong hoạt động lĩnh vực kinh doanh đồ uống. Là đơn vị phân phối Torani đầu tiên trên Hà Nội nói chung và toàn Miền Bắc nói riêng. Đảm bảo những sản phẩm khách hàng nhận được khi mua hàng tại đây đều là sản phẩm chính hãng, chất lượng. Đến với HorecaVN không chỉ mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng các mặt hàng mà còn mang đến cho bạn các dòng sản phẩm sốt Torani giá rẻ thông qua nhiều chương trình ưu đãi. Đặc biệt sản phẩm cung cấp đều có chứng nhận ATVSTP, cam kết có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng khách hàng luôn an tâm sử dụng pha chế.

HorecaVN – Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống

  Danh mục sản phẩm

tin tức mới