Sốt Torani Socola Đen 1890ml - Torani Dark Chocolate Sauce 64oz

Giá bán: 352.000đ

Mô tả sản phẩm

Tạo Nên Những Ly Đồ Uống Bắt Mắt Thơm Ngon Từ Sốt Torani Socola Đen 1890ml

Nghệ thuật làm nên một ly đồ uống ngon không chỉ nằm ở hương vị mà bí kíp để thu hút người dùng nằm ở chỗ vẻ đẹp thẩm mỹ. Cảm quan của người dùng hiện nay uống không phải chỉ riêng ngon mà chúng còn phải đẹp. Tất cả những gì bạn cần đều có trong Sốt Torani Socola Đen 1890ml.

Sốt Torani là gì?

Xuất phát từ một thương hiệu hàng đầu của Mỹ trong ngành nguyên liệu pha chế. Sốt Torani từ lâu đã trở thành công cụ trang trí không thể thiếu của các Bartender hay Barista nào. Như những nghệ nhân pha chế chuyên nghiệp tạo nên những ly đồ uống bắt mắt cân bằng vị từ sauce Torani.

Ra mắt dòng sản phẩm từ những năm 1930 với hơn 100 năm trên thị trường. Sốt Torani nổi tiếng không chỉ ở Mỹ còn được yêu thích tại hơn 45 quốc gia khác nhau trên thế giới. Có thể nói đây là dòng sốt xứng danh toàn cầu.

Đặc trưng của dòng sốt này thơm ngon hương vị tự nhiên, mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng trong những ly đồ uống. Ứng dụng được nhiều trường hợp khác nhau như: trang trí đồ uống, vẽ nghệ thuật cho những ly cà phê hiện đại, tăng hương vị cho đồ uống đá xay, trang trí bánh, món ăn,…

Ưu điểm của Sốt Torani Socola Đen 1890ml

Những xu hướng của người Việt Nam gần đây hội nhập với phong cách Phương Tây những ly đồ uống ngon, đẹp mắt hương vị đậm đà. Điều này khiến các chủ quán quyết định mua sốt Torani về làm bí kíp trang trí độc đáo cho ly đồ uống của mình.

Người Hy Lạp từng nói Socola là những thức uống của các vị thần đem lại nhiều năng lượng và sức khỏe tốt cho con người. Không chỉ tốt cho tim mạch, giảm các nguy cơ mắc chứng tiểu đường, ngăn ngừa các nguy cơ đột khụy,… Mỗi ngày thưởng thức một chút socola đem lại hiệu quả đáng kể cho cuộc sống của bạn đó.

Những chai sốt mang thương hiệu Torani là một thành phần rất quan trọng của Bartender trong quá trình pha chế và sáng tạo đồ uống mới. Sốt Torani hương vị Socola luôn đem lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Làm hài lòng tất cả các thực khách kể cả người khó tính nhất. Chỉ cần kết hợp chúng một cách tinh tế đảm bảo sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời đấy.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm sốt này. HorecaVN cung cấp nguyên liệu pha chế uy tín chất lượng. Bạn còn đang băn khoăn giá Sốt Torani hay về thông tin sản phẩm hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp.

HorecaVN – Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống