GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HO.RE.CA VIỆT NAM

Được thành lập từ năm 2014, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Ho.Re.Ca Việt Nam (HORECAVN) là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống, mong muốn mang đến TRỌN BỘ GIẢI PHÁP pha chế toàn diện, tối ưu và uy tín cho khách hàng. 

Bằng khát vọng và nỗ lực phát triển, HORECAVN quyết tâm đưa ra những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, góp phần nâng tầm dịch vụ ngành pha chế đồ uống tại Việt nam, trở thành đối tác uy tín và đáng tin cậy nhất, đồng hành cùng sự phát triển bền vững của khách hàng. 


MẢNG PHÂN PHỐI THƯƠNG MẠI:


HORECAVN tự hào là nhà phân phối độc quyền và lớn nhất rất nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường nguyên liệu, dụng cụ và máy móc thiết bị cho các mô hình kinh doanh cà phê và trà sữa. Sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều phân khúc, nguồn gốc rõ ràng, nguồn hàng ổn định, khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng và yên tâm khi đến với HORECAVN


Không chỉ đơn thuần cung cấp hàng hóa thương mại, HORECAVN còn đi đầu trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng MIỄN PHÍ


- Thử nguyên liệu, đồ uống trước khi mua hàng, cảm nhận sự khác biệt để đưa ra sự lựa chọn ưng ý nhất


- Tư vấn cấu trúc menu, demo bộ menu tiêu chuẩn của từng mô hình quán


- Thường xuyên sáng tạo và cập nhật công thức theo xu hướng, mùa vụ


- Luôn sẵn sàng và tận tình giải đáp các thắc mắc, khó khăn, đồng hành cùng khách hàng


MẢNG ĐÀO TẠO PHA CHẾ:


Bên cạnh lợi thế lớn về cung cấp đa dạng các sản phẩm nguyên liệu, dụng cụ và máy móc thiết bị pha chế, HORECAVN còn phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực đào tạo pha chế, mang đến trải nghiệm chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất cho các Học viên:


- Nguyên liệu được sử dụng trong các khóa học đảm bảo chất lượng, đa dạng và phong phú, giúp Học viên được trải nghiệm khách quan nhất, đồng thời lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho menu của mình sau quá trình học tập.


- Hệ thống phòng học được đầu tư tâm huyết với không gian độc đáo, được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại, tạo cảm hứng và điều kiện thực hành tốt nhất cho Học viên.


- Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, liên tục cập nhật kiến thức và kỹ năng, luôn nhiệt huyết trong quá trình chia sẻ, hướng dẫn và đồng hành cùng học viên.


- Giáo trình chi tiết, chuyên nghiệp, luôn đổi mới, bắt kịp xu hướng.


- Dịch vụ chăm sóc chu đáo: ưu đãi mua hàng, cập nhật đồ uống hàng tháng miễn phí, tư vấn
giải đáp thắc mắc trọn đời, ...

 

MẢNG TƯ VẤN, SET UP MÔ HÌNH KINH DOANH


Với nền tảng bền vững trong ngành cộng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tế, HORECAVN đã cung cấp dịch vụ tư vấn và set up thành công cho rất nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. 


Các gói Set up của HORECAVN được xây dựng linh hoạt tùy theo nhu cầu của khách hàng, bao gồm: Gói Cơ Bản, Gói Toàn Diện và Gói Nâng Cao, thông qua những nội dung bài bản, chi tiết nhất:


- Tư vấn & khảo sát địa điểm, xác định tập khách hàng, mô hình kinh doanh, mức phí đầu tư.


- Tư vấn, thiết kế quầy bar và mặt bằng hợp lý.


- Xây dựng menu, giá vốn, giá bán. Lên danh sách nguyên vật liệu, dụng cụ, máy móc cần thiết.


- Hỗ trợ tuyển dụng, marketing, …


- Đào tạo các bộ phận trực tiếp tại quán: pha chế, order, thu ngân, quản lý. Set up hệ thống quản lý, cung cấp bảng biểu, form mẫu liên quan.


- Hỗ trợ chạy thử tại quán và khai trương.


- Đồng hành cập nhật công thức, kiểm tra chất lượng đồ uống định kỳ, hỗ trợ đào tạo lại nhân viên tại quán nếu cần thiết. 

 

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của Quý Khách Hàng!


HORECAVN luôn nỗ lực hết mình để trở thành đối tác đồng hành đáng tin cậy nhất!

Đội ngũ nhân sự