Nước Ép Sun Up

Nước ép đóng chai là sản phẩm quen thuộc hiện nay tại nhiều gia đình, đặc biệt là các cửa hàng đồ uống giúp pha chế những ly nước trái cây giải khát thơm ngon nhanh chóng và tiện lợi. Sản phẩm Nước Ép Sun Up là một trong những nhãn hiệu hiện nay được rất nhiều chủ cửa hàng đồ uống yêu thích lựa chọn.

Tìm hiểu về nhãn hiệu Sun Up

Sun Up là nhãn hiệu nước ép trái cây cô đặc thuộc công ty Universal NutriBeverage, một trong những tên tuổi uy tín trong ngành sản xuất tại Malaysia với hơn 30 năm hoạt động. Được ra đời từ năm 1992 dựa trên nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng về các sản phẩm nước ép, nước ép trái cây đóng chai cao cấp Sun Up nhanh chóng chiếm được thị phần và nhận được sự quan tâm yêu thích của các khách hàng.

Các sản phẩm Sun Up đa dạng từ nước ép, nước trái cây cô đặc và nước trái cây tươi chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu từ sử dụng pha chế tới uống liền. Sun Up hiện nay đang là nhãn hiệu dẫn đầu tại thị trường nước trái cây Malaysia, và được xuất khẩu tới hơn 20 quốc giá khác nhau trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm Sun Up phổ biến và được biết tới nhiều nhất hiện nay là nước trái cây cô đặc.

Đặc điểm của Nước ép Sun Up

Nước Ép Sun Up được sản xuất hoàn toàn từ trái cây tươi thật, với thành phần chứa hơn 70% trái cây nguyên chất đậm đặc, không sử dụng các chất tạo màu, tạo mùi hay tạo ngọt nhân tạo. Kết hợp với dây chuyền công nghệ hiện đại tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất cao nhất, các sản phẩm Sun Up không chỉ mang lại hương vị trái cây thơm ngon tự nhiên nhất mà còn cung cấp những vitamin bổ dưỡng trong trái cây, cho ly đồ uống vừa trọn vị lại tốt cho sức khỏe.

Nước ép Sun Up thích hợp để sử dụng pha chế nhiều loại đồ uống khác nhau như nước trái cây, sinh tố, đồ đá xay… hay làm các món tráng miệng. Với tỉ lệ thành phần trái cây cao, chỉ cần sử dụng một ít nước ép cho mỗi lần pha, giúp tiết kiệm và thích hợp sử dụng trong khoảng thời gian dài. Có gần 20 vị nước ép trái cây đóng chai Sun Up khác nhau để mọi người lựa chọn theo sở thích và nhu cầu.

HorecanVN - Chuyên phân phối nước ép Sun Up toàn miền Bắc.

  Danh mục sản phẩm

tin tức mới