Siro Toschi

TOSCHI - HƯƠNG VỊ TỰ NHIÊN TỪ VIGNOLA

Thương hiệu Italy được yêu thích nhất Châu Âu!

  • Đạt tiêu chuẩn quốc tế & Tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng
  • Chế biến hoàn toàn từ nguyên liệu & hương vị tự nhiên, 0% chất ba
  • Phù hợp với nhu cầu sức khỏe & xu hướng lành mạnh

Được nhập khẩu từ nước Ý xinh đẹp, Toschi là một thương hiệu danh tiếng hàng đầu luôn được các chuyên gia nổi tiếng lựa chọn bởi chất lượng tuyệt hảo. Với màu sắc tươi sáng, Syrup Toschi có tỷ lệ thành phần trái cây tươi cao, cho hương vị tự nhiên, tinh tế, dễ dàng ứng dụng trong pha chế nhiều dòng đồ uống khác nhau,...Toschi hội tụ vượt trội những yếu tố cần thiết ở sản phẩm pha chế, đáp ứng nhu cầu khắt khe của mọi khách hàng. 


 

TẬP TRUNG VÀO CHẤT LƯỢNG

Mỗi sản phẩm của Toschi hứa hẹn mang đến hương vị tuyệt vời cho công thức của bạn, từ một ly cà phê, nước trái cây hay một ly đồ uống đá xay. HorecaVN không ngừng nghiên cứu và đưa ra hàng trăm ứng dụng khác nhau cho mỗi dòng đồ uống. Tất cả đều được dựa trên khẩu vị từng khu vực, cân đối chi phí của từng ly đồ uống, nhằm đem tới cho mỗi chủ quán những giải pháp pha chế tối ưu nhất. 

 

 

HORECAVN – Đơn Vị Phân Phối Độc Quyền Toschi tại Việt Nam

Thương hiệu Syrup Toschi chính thức được HorecaVN phân phối độc quyền tại Việt Nam vào năm 2019. Với đội ngũ RnD - phát triển sản phẩm cùng hệ thống Đại lý, nhà phân phối phủ khắp cả nước nên chỉ chưa đầy 1 năm, Syrup Toschi đã được hàng nghìn chủ quán tin dùng.

HorecaVN lựa chọn những dòng sản phẩm chất lượng nhất để tạo nên ly đồ uống hấp dẫn nhất, bao gồm:

  • Syrup pha chế
  • Sốt pha chế, Topping 
  • Anh đào ngâm Amarena

HorecaVN cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng, có đầy đủ nguồn gốc giấy tờ xuất xứ cùng chứng nhận ATVSTP, đặc biệt với mức giá siro Toschi ưu đãi hàng đầu thị trường, đảm bảo tối đa quyền lợi của các khách hàng.

- Bài viết liên quan

TOP 4 CÔNG THỨC TRÀ VẢI THƠM MÁT CỰC ĐÃ
TOP 4 CÔNG THỨC TRÀ VẢI THƠM MÁT CỰC ĐÃ
Ngày đăng: 07/05/2021 - 6128 lượt xem

  Danh mục sản phẩm

tin tức mới