Trà QOA

Là sản phẩm đặc biệt đến từ nhiên nhiên Bảo Lộc - Lâm Đồng mang đến nhiều dòng trà trứ danh nơi đây. Từ khâu trồng đến chăm sóc và gặt hát thành quả thì Trà QOA mang đến cho người dùng những hương vị thơm ngon, đặc sắc.

Đặc điểm của trà QOA

Bảo Lộc được mệnh danh là nơi nuôi trồng của các loại trà cao cấp. Những giống trà này chỉ thích hợp với vùng đất cao nguyên có khí hậu ôn đới. Dựa trên quy trình chăm sóc từ khâu nuôi chồng đến khâu chế biến.

Với quy trình sản xuất cá dòng trà thông thường từ những lá trà thơm ngon hảo hạng. Trà QOA được sản xuất và lên men theo quy trình chuẩn mang đến hương vị thơm ngon tự nhiên

Với hai dòng trà chính là trà túi lọc và trà lá ứng dụng nhiều trong pha chế cũng như sử dụng trực tiếp. Các chủ quán thường dùng để pha chúng như: trà trái cây, trà sữa, milk foarm,…

Trà QOA đang được bán ở đâu?

Là một trong những đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Trà QOA cao cấp tại thị trường Hà Nội và toàn Miền Bắc. HorecaVN cam kết mang đến những sản phẩm trà QOA chính hãng. Với nhiều chương trình ưu đãi và chính sách giành cho khách hàng đảm bảo mang đến lợi ích tối đa nhất.

Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về trà QOA hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

HorecaVN – tự hào là đơn vị cung cấp uy tín trà QOA tại Hà Nội và toàn Miền Bắc.

- Bài viết liên quan

Công Thức Trà Olong Chuối Nhãn
Công Thức Trà Olong Chuối Nhãn
Ngày đăng: 24/06/2020 - 1679 lượt xem

  Danh mục sản phẩm

tin tức mới