Máy Pha Cà Phê

Máy pha cà phê hiện nay là thiết bị không còn xa lạ trong cuộc sống. Khi mà lối sống hiện đại, hối hả kéo theo xu hướng thưởng thức cà phê nhanh chóng, tiện lợi thay vì việc ngồi chờ những ly cà phê nhỏ giọt thì máy pha cà phê được xem như một bước đột phá, cải tiến, không chỉ giúp ích cho các gia đình mà còn là những đơn vị kinh doanh đồ uống như quán cà phê, quán ăn hay nhà hàng khách sạn. Những thiết bị máy pha cà phê nổi bật với việc chỉ cần thao tác vài thiết bị là sẽ có ngay một ly cà phê mong muốn chỉ trong thời gian ngắn.

Tìm hiểu về các loại máy pha cà phê

Với việc đáp ứng nhu cầu đa dạng của người thưởng thức cũng thói quen sử dụng, thị trường vì vậy cũng có rất nhiều loại máy pha cà phê khác nhau về kích thước, thiết kế, cách thức hoạt động…:

- Máy pha cà phê bán tự động: Máy pha cà phê bán tự động hoạt động bằng cách sử dụng cà phê bột cho vào bộ phận cầm tay, và sẽ tự động pha chế một ly cà phê Espresso, Capuchino hoặc cà phê Latter trong thời gian ngắn, thường sử dụng tại các đơn vị kinh doanh dịch vụ.

- Máy pha cà phê tự động: Máy pha cà phê tự động cũng dùng để pha cà phê Espresso, Capuchino và Latter, tuy nghiên máy sẽ hoạt động tự động hoàn toàn từ khâu xay cà phê hạt cho tới ly cà phê thành phẩm.

- Máy pha cà phê nhỏ giọt: Loại máy này hoạt động theo quy trình khép kín, tương tự như cách pha cà phê phin truyền thống. Với cà phê được bỏ vào bộ phận lọc và nước ở bộ phận riêng, máy đun nước sôi và cho ra cà phê sau một thời gian khi nhấn nút. Sản phẩm này được sử dụng rất nhiều không chỉ cho việc kinh doanh mà còn phù hơp với hộ gia đình.

Các loại máy pha cà phê tự động giá rẻ hiện nay đều có thể tìm thấy tại HorecaVN, đơn vị chuyên cung cấp thiết bị máy móc pha chế tại Hà Nội và miền Bắc. Tất cả đều được đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ cùng mức giá ưu đãi đáp ứng nhu cầu của các khách hàng.

tin tức mới