Đặc điểm của sốt

Sốt hay còn gọi là sauce là một trong những nguyên liệu pha chế được sử dụng dưới dạng sệt. Có vị ngọt là chủ yếu và thường sử dụng hương vị chính như socola, caramel, dâu,…Nói đúng hơn thì sốt được sử dụng như thành phần pha chế chính nhiều món đồ uống như đá xay, tạo hương vị cà phê, nước giải khát,…Hoặc sử dụng trong trang trí đồ uống mang đến hương vị trọn vẹn cân bằng hoàn hảo

Sốt pha chế được làm từ những thành phần tự nhiên, màu sắc sáng bóng, hấp dẫn. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại với những gì tinh túy nhất từ thiên nhiên được sử dụng trong sản phẩm. Mang lại những trải nghiệm lý thú cho người dùng.

Là một trong những nguyên liệu pha chế Bartender hay Barista nào cũng sử dụng chúng làm nên tác phẩm chuyên nghiệp. Đồ uống không chỉ còn ngon nữa mà chúng còn mang tính nghệ thuật

Ứng dụng của sốt

Các dòng sản phẩm sốt mang đến ứng dụng trong pha chế và trang trí rất cao. Như các ly đồ uống như latte, mocha, capuchino là những ly uống được ứng dụng nhiều nhất. Đối với ngành thực phẩm thì đây là nguyên liệu pha chế không thể thiếu trong các món bánh.

Bạn đang muốn tìm mua sốt Hà Nội nhưng chưa biết chọn đơn vị nào uy tín, chính hãng. HorecaVN là đơn vị cung cấp các loại sốt pha chế Hà Nội và toàn Miền Bắc. Đảm bảo mang đến các sản phẩm chất lượng, có chứng nhận ATVSTP. Cùng với đó là các chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên mang lợi ích về giá tối đa.

HorecaVN – Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống

  Danh mục sản phẩm

tin tức mới