Sốt Pomona

Sốt Pomona Đem Đến Sự Lựa Chọn Tinh Tế Trong Những Ly Đồ Uống

Là sản phẩm được biết đến có nhiều hương vị khác nhau mang đến sự trải nghiệm thú vị trong những ly đồ uống. Không chỉ thơm ngon đến từ tự nhiên mà sốt Pomona còn đem đến những trải nghiệm thú vị cho khác hàng nhà bạn. Vậy hãy sở hữu chúng ngay về quầy pha chế và tha hồ sáng tạo nhé.

Cùng tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ Sốt Pomona

Thương hiệu số một Hàn Quốc và là thương hiệu cao cấp của Kaffa được biết đến là ông lớn trong ngành nguyên liệu pha chế. Các sản phẩm sốt Pomona được nghiên cứu và phát triển dựa trên khẩu vị của người dân Châu Á tại nhà máy tiêu chuẩn quốc tế tại Hàn Quốc. Trong một vài năm trở lại đây được đưa vào Việt Nam nhanh chóng chiến được thị phần và cảm tình của hầu hết những ai từng thưởng thức chúng.

Các ứng dụng phổ biến của dòng mứt đặc biệt này chủ yếu trong những món trà lạnh, trà nóng, smoothie, milkshake,… mang đến cảm nhận đẳng cấp của một ly đồ uống thứ thiệt.

Đặc trưng nổi bật của Sốt Pomona

Là dòng mứt trái cây được tinh chế công phu từ trái cây tươi với màu sắc bắt mắt, hương vị đầy đặn, phong phú, đem đến sự cân bằng. Là sự lựa chọn tuyệt vời cho hương vị thiên nhiên hòa quyện trong những ly đồ uống.

Hàn Quốc được biết đến là đất nước có nhiều thương hiệu từ mỹ phẩm cho đến thực phẩm đều ưa chuộng sử dụng các sản phẩm thiên nhiên. Mang đến những trải nghiệm tốt nhất sốt Pomona Hàn Quốc dần khẳng định thương hiệu trên thị trường sản phẩm tự nhiên số một.

Điểm cộng cho Sốt này là hương vị trái cây đa dạng đảm bảo mang đến sự lựa chọn phù hợp cho người dùng. Mới đây xu hướng đồ uống nổi tiếng Gong Cha Latte Fruity khi được sử dụng là nguyên liệu sốt Pomona này được đa phần khách hàng yêu thích.

Hiện nay HorecaVN phân phối sản phẩm sốt Pomona Hà Nội nói chung và trên toàn Miền Bắc nói chung. Các sản phẩm cung cấp chính hãng, uy tín, chất lượng số một Hàn Quốc an tâm cho người sử dụng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết sản phẩm này ứng dụng thế nào và làm thế nào sử dụng chúng hiệu quả hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm và Test thử trực tiếp nhé.

HorecaVN – Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống

  Danh mục sản phẩm

tin tức mới