Các Loại Sữa

Sữa đặc & sữa tươi là một trong những nguyên liệu pha chế cần thiết đối với bất kỳ quán kinh doanh nào đặc biệt là quán cà phê. Hãy cùng khám phá hương vị này và sáng tạo cho mình những ly đồ uống chất lượng nhé.

Đặc điểm của sữa đặc

Sữa đặc hay còn gọi là sữa đặc có đường được làm từ thành phần từ chất béo dầu thực vật, không chứa cholesterol thích hợp với người lớn tuổi và những người hạn chế hoạt động chất béo. Mang đến sự tuyệt vời trong sự kết hợp với những ly cà phê, chế biến bánh plan hay làm sữa chua,…Mang đến hương vị đậm đặc thơm ngon hương vị đồ uống trở nên ngọt thanh nhẹ.

Hay bạn cũng có thể thường thấy chúng có thể dùng để pha sữa uống hoặc chấm bánh mì. Chính sữa đặc trở thành chào lưu cho những ly ốc quế thời thơ ấu hương vị vani nhẹ nhàng quết lên 1-2 vòng sữa đặc mới hút bọn trẻ được.

 

Sữa tươi nguyên kem pha chế hay còn gọi là sữa tươi tiệt trùng. Được làm từ sữa bò nguyên chất và trải qua nhiều quá trình diệt khuẩn với dây chuyền công nghệ cao. Sữa tươi nguyên kem mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng tốt và có lợi cho sức khỏe: Protein, cacbohydrate, canxi, vitamin A, D, B6, B12,…

Được vắt từ những đàn bò sữa chuẩn châu ÂU. Sản phẩm không chỉ mang đến niềm tin rộng rãi mà chúng còn trở nên phổ biến và được yêu thích với các dòng sữa chất lượng cao.

Mua sữa đặc & sữa tươi pha chế ở đâu Hà Nội?

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế với giá thành rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng. HorecaVN là đơn vị uy tín, cung cấp nguyên liệu pha chế lâu năm trong nghề sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Với kho nguyên liệu pha chế của chúng tôi thì bạn có thể tha hồ lựa chọn các sản phẩm. Đảm bảo những gì chúng tôi trao đến tay khách hàng luôn là hàng chính hãng, có chứng nhận ATVSTP. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng khách hàng có thể an tâm khi dùng chúng.

HorecaVN – đơn vị uy tín cung cấp sữa đặc uy tín trên thị trường Hà Nội và toàn Miền Bắc.

  Danh mục sản phẩm

tin tức mới