Sữa Đặc Ngôi Sao Phương Nam 1284g

Sữa Đặc Ngôi Sao Phương Nam 1284g

Giá bán: 60.000đ

Mô tả sản phẩm

Sữa Đặc Ngôi Sao Phương Nam 1284g – Ngọt Ngào Trong Pha Chế Đồ Uống

Hiện nay việc sử dụng sữa đặc có đường trong pha chế đều rất phổ biến. Chúng mang đến vị ngọt ngào dịu nhẹ bạn vẫn thường thấy ở cà phê sữa đá, cà phê sữa nóng, cacao,…Đối với sữa đặc ngôi sao phương nam 1284g đều được các chủ quán yêu thích và lựa chọn. Vậy tại sao chúng được yêu thích đến vậy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Đặc điểm của sữa đặc ngôi sao phương nam 1284g

Hiện nay các loại sữa đặc không còn loại chứa đường nữa nên “sữa đặc” hiểu theo ngày nay đồng nghĩa với việc sữa đặc có đường.

Được đóng dưới dạng hộp 1284g mang đến sự tiện lợi trong pha chế và bảo quản. Được sản xuất và phân phối tại Việt Nam bởi Vinamilk một trong những doanh nghiệp cung ứng sữa lớn nhất Việt Nam. Các sản phẩm của Vinamik luôn đặt chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu  và trách nhiệm cao của mình với sức khỏe con người.

Ứng dụng của sữa đặc có đường trong pha chế

 

Được nấu từ sữa bò kết hợp với đường tinh luyện và các nguyên liệu khác và đóng hộp dưới dạng hộp 1284g. Thích hợp trong pha chế và ẩm thực, sau khi mở nắp nên sử dụng sản phẩm trong vòng 3 ngày để đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Sữa đặc xuất hiện ở Việt Nam vào thời Pháp thuộc và đã đóng góp cho ngành pha chế thêm phong phú. Điển hình là ứng dụng trong pha chế cà phê, trà sữa, sinh tố, yogurt, bánh,… Hiện các sản phẩm phổ biến trên thị trường nên việc mua sữa đặc trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Hiện các sản phẩm được bán khắp nơi trên thị trường nhưng dưới dạng hộp thiếc là chủ yếu. Để dùng trong pha đồ uống bạn cần tìm một kho nguyên liệu pha chế với nhiều mặt hàng khác nhau tiện dụng trong quá trình đặt hàng hàng. HorecaVN là đơn vị cung cấp sữa đặc ngôi sao Phương Nam chính hãng, chất lượng, uy tín với giá thành ưu đãi thông qua nhiều chương trình khuyến mãi. Cùng sở hữu chúng về quầy pha chế và tha hồ thỏa sức sáng tạo.

HorecaVN – Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống