Về HorecaVN

Ngay cả khi viết những dòng này, chính bản thân tôi cũng có chút bỡ ngỡ và bất ngờ, khi HorecaVN lại đón thêm một tháng 6 về, đặc biệt hơn bởi năm nay HorecaVN đã tròn 5 tuổi. 

Không phải là khoảng thời gian quá dài, song 5 năm trôi qua với bao nỗ lực cùng gian khó, đã tạo nên những cột mốc ý nghĩa với HorecaVN. Đoạn đường phía trước còn rất dài, và chúng tôi vẫn giữ niềm tin cùng HorecaVN vững bước trên hành trình đồng hành phát triển, tạo nên thành công bền vững cùng các đối tác cũng như khách hàng yêu quý.

Ngày ấy, vào hè năm 2014, ý tưởng thành lập công ty cung cấp nguyên liệu pha chế chợt xuất hiện trong tâm trí một nhân viên văn phòng. Chẳng phải người pha chế chuyên nghiệp, cũng không hiểu biết về đặc thù của lĩnh vực này, tất cả những gì ban đầu tôi mong muốn chỉ là “xây dựng một thế giới riêng”. Cứ như vậy, HorecaVN ra đời cùng bao khó khăn, thách thức từ nhân sự, kinh nghiệm quản lý cho tới những vấn đề về thị trường,…

Đến với HorecaVN thời điểm này, trải nghiệm không gian hiện đại, chuyên nghiệp đầy ấn tượng, ít ai nghĩ rằng những ngày đầu công ty chỉ vỏn vẹn 1 – 2 người, cùng căn phòng nhỏ chưa đầy 20m2, lác đác vài thùng hàng hóa. Không kho hàng, không đội ngũ vận chuyển, cũng không có những khóa học chuyên nghiệp quy mô như hiện nay, ban ngày tôi chẳng hề nà từ bốc xếp, đóng gói, giao hàng, chào hàng … sao cho tiết kiệm tối đa chi phí. Tối về tôi lại miệt mài mày mò các hoạt động marketing, kế toán,… để bổ trọ cho công việc kinh doanh. Bủa vây xung quanh bởi bao nỗi áp lực vất vả, nhưng tôi vẫn luôn dốc lòng hoàn thiện từng ngày, tin tưởng vào sự phát triển lâu dài của HorecaVN.

Trải qua giai đoạn khó khăn, tới nay HorecaVN đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực phân phối nguyên liệu, đào tạo pha chế & tư vấn setup, với đội ngũ gần 40 nhân sự nhiệt huyết phục vụ hàng ngàn khách hàng. Nhìn lại chặng đường đã đi qua, tôi cảm thấy yêu mến và tự hào, bởi 5 năm không chỉ là mốc kỉ niệm đáng nhớ đánh dấu sự phát triển của công ty, mà còn chứng kiến niềm tin, tình yêu và sự gắn bó của tất cả mọi người.

Khi xu thế thị trường ngày một phát triển, nhu cầu của mọi người về lĩnh vực pha chế trở nên phong phú và khắt khe hơn. Thực khách thì mong muốn thưởng thức và khám phá những đồ uống độc đáo mới lạ, các chủ quán thì phát sinh nhiều nhu cầu về sản phẩm, công thức ứng dụng, và cả các kiến thức kinh nghiệm thực tế, hỗ trợ việc vận hàng và quản lý quán được hiệu quả. May mắn thay, HorecaVN vẫn giữ được phương châm mang đến nguyên liệu chất lượng, cũng như không ngừng tìm tòi, cải tiến nâng cao chuyên môn và dịch vụ. Đó đã, đang và vẫn sẽ là kim chỉ nam giúp HorecaVN luôn là đơn vị cung cấp trọn bộ giải pháp pha chế đáng tin cậy và được yêu thích của mọi người.

Chặng đường sắp tới còn rất dài và nhiều gian nan, nhưng HorecaVN vẫn luôn vững tin vào tương lại. Chúng tôi tin tưởng rằng, sự tận tâm của mỗi cá nhân cùng sức mạnh tập thể vững chắc, sẽ giúp HorecaVN đi xa hơn nữa trên hành trình phát triển. Xin chân thành cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng và các thành viên HorecaVN thương mến!

Chia sẻ mạng xã hội:

Các bài viết khác

  Danh mục sản phẩm

tin tức mới