Siro Gia Thịnh Phát

Siro Gia Thịnh Phát- Sự Lựa Chọn Yêu Thích Của Các Chủ Quán

Sản phẩm siro Gia Thịnh Phát đã từ lâu được biết đến trên thị trường Việt Nam đặc biệt là các quán kinh doanh trà, trà sữa. Không chỉ là daonh nghiệp có sản phẩm được ưa thích trên thị trường mà Gia Thịnh Phát còn là doanh nghiệp tiên phong hàng đầu Việt Nam trong công nghiệp chế biến các dòng siro trong pha chế đồ uống. Bạn có thể tìm thấy bất cứ đâu sản phẩm này bởi độ thông dụng của chúng hay tại HorecaVN nhà phân phối chính thức toàn Miền Bắc của siro Gia Thịnh Phát.

Điểm nổi bật Siro Gia Thịnh Phát- Đậm đà hương vị cuộc sống

Được xướng tên là doanh nghiệp đầu tiên nghiên cứu và phát triển nguyên liệu pha chế đồ uống trà sữa nói riêng và nước giải khát nói chung. Thành lập từ năm 2007 với nhiều thành tích vang dội với hương vị đồ uống thơm ngon, đậm đà. Siro Gia Thịnh Phát giá rẻ hơn nhiều so với các doanh nghiệp cung ứng nguyên liệu của nước ngoài.

Nhà máy sản xuất được trang bị công nghệ cao đặt ở TP Hồ Chí Minh đáp ứng tối đa nhu cầu tiêu thụ thị trường trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Với sự đầu tư mạnh mẽ về vốn và công nghệ thì Gia Thịnh Phát có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Sự nghiêm khắc của thị trường về chất lượng hàng hóa và vệ sinh an toàn thực phẩm thì Gia Thịnh Phát đã cải thiện và nghiêm túc trong mọi khâu: từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sản xuất, hàng hóa đầu ra,… Chuẩn chất lượng của ISO 9001-2008 & HACCP mà công ty đã cam kết.

Hương vị đậm đà cùng màu sắc bắt mắt là điểm mà hầu như pha chế nào sử dụng công nhận. Điểm cộng tuyệt đối cho sản phẩm siro là giá thành rẻ so với các dòng siro khác trên thị trường.

Ứng dụng của siro Gia Thịnh Phát

Ứng dụng đặc trưng nhất của gia thịnh phát phù hợp với các mô hình kinh doanh trà sữa và nước giải khát. Đồ uống như soda, đá xay, sữa chua lắc, trà sữa là những gì được đánh giá cao bởi chất lượng của ly đồ uống thật hoàn hảo.

Với các thành phần chính là đường, nước và hương liệu tự nhiên sản phẩm của siro Gia Thịnh Phát có vị đậm đà, thanh mát.

HorecaVN tự hào là nhà phân phối chính thức của siro Gia Thịnh Phát khu vực toàn Miền Bắc. Để biết thêm thông tin về về các loại siro Gia Thịnh Phát và mức giá của chúng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

HorecaVN- Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống!

 

  Danh mục sản phẩm

tin tức mới