Sốt Torani Socola Trắng 1890ml - Torani White Chocolate Sauce 64oz (Hàng Đặt Trước)

Giá bán: 352.000đ

Mô tả sản phẩm

Cân Bằng Hoàn Hảo Hương Vị Trong Những Ly Đồ Uống Từ Sốt Torani Socola Trắng 1890ml

Một trong những thành phần của ly đồ uống hiện đại không thể thiếu chính là gia vị thần thánh sốt. Được sử dụng trang trí bắt mắt tạo thiện cảm và cân bằng hương vị trong những ly đồ uống. Tất cả những điều này đều được tạo từ Sốt Torani Socola Trắng 1890ml. Mang hương vị thơm ngon đến ly đồ uống của bạn.

Sốt Torani có nguồn gốc thế nào?

Là thương hiệu của Mỹ ra đời từ những năm 1850 hiện đang là thương hiệu được yêu thích hàng đầu trên Thế Giới. Góp mặt trên nhiều quốc gia trong đó Việt Nam là thị trường đáng kể đến. Bởi chúng được yêu thích bởi hầu hết người dân Việt mang đến hương vị hoàn hảo,đậm vị.

Với hương vị thơm ngon đặc trưng cùng màu sắc bắt mắt sốt Torani không chỉ được sử dụng bởi Barista và Bartender cơ bản. Chúng còn được yêu thích bởi những nghệ nhân Bartender và Barista họ tha hồ sáng tạo trong cách trang trí và mix vị.

Để có một ly đồ uống ngon không chỉ đến từ hương vị mà còn đến từ thẩm mỹ. Một ly đồ uống đẹp ắt tạo cảm tình cho người thưởng thức chúng. Đây cũng là tiêu chí đánh giá của một người sành đồ uống mỗi khi họ thưởng thức một ly đồ uống nào đó. Còn ngại ngần gì hãy mua sốt Torani ngay về quầy pha chế của bạn tha hồ sáng tạo.

Đặc trưng của Sốt Torani Socola Trắng 1890ml

Trong một vài năm trở lại đây xu hướng thưởng thức ly đồ uống đẹp mắt bắt đầu trở nên rầm rộ. Các bạn trẻ bắt đàu cập nhật, có cơ hội tiếp xúc với cà phê của nước ngoài, cùng mong muốn để ý về hình thức bên ngoài của một ly đồ uống. Việc trang trí đồ uống bắt đầu trở nên rất quan trọng. Nhưng đến hiện nay không phải quán kinh doanh nào cũng làm được điều này. Bởi thời gian, công sức và khả năng của tùy từng người khác nhau. Làm không tốt có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ, thời gian pha chế lâu ảnh hưởng đến hương vị của ly đồ uống.

Mọi việc trở nên đơn giản hơn khi bạn có trong tay những chai sốt dễ dàng sử dụng từ Torani. Màu ngà vàng của socola trắng cung hương vị tự nhiên, thơm ngon đến từ bơ cacao được sử dụng chính trong trang trí các ly đồ uống cà phê hiện đại, đồ đá xay. Công dụng làm tăng hương vị cho ly đồ uống, cân bằng các thành phần.

Được tung ra thị trường từ những năm 1945 nhanh chóng được giới pha chế cập nhật và sử dụng. Nhanh chóng chúng được giới pha chế Việt Nam cập nhật và ứng dụng trong trang trí bánh và đồ uống.

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp Sốt Torani khác nhau nhưng làm sao lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín, chính hãng. HorecaVN cung cấp các sản phẩm sốt Torani Hà Nội nói riêng và toàn Miền Bắc nói chung với giá thành hợp lý, đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng. Với chính sách và chương trình ưu đãi đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm, cũng như được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm ngay tại HorecaVN.