Đồng Hồ Bấm Giờ NEW 331

Đồng Hồ Bấm Giờ NEW 331

Giá bán: 76.000đ

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ bấm giờ được xem làm thiết bị sử dụng thường xuyên của người pha chế để căn chỉnh thời gian pha chế một cách chính xác nhất. Đặc biệt trong môi trường như quầy bar café biểu diễn chúng đem đến người dùng đếm chính xác từng giây một.

Đặc điểm của đồng hồ bấm giờ New 331

Là một chiếc đồng hồ nhỏ gọn được thiết kế đo thời lượng thời gian trôi qua từ một thời điểm cụ thể nào đó. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể đếm được thời gian từng giây, từng phút nhắc nhở thời gian.

Với thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện, được sử dụng bằng pin chính vì thế quá trình sử dụng trở nên dễ dàng hơn. 

Các thông số của sản phẩm

Tên: Đồng Hồ Bấm Giờ NEW 331

Màu sắc: Đen

Thời gian tối đa có thể bấm được: 99 phút 59 giây

Hẹn giờ, đếm ngược thời gian (timer) với độ chính xác đến từng giây, màn hình lớn hiển thị rõ ràng cho mọi người dễ sử dụng.

Giúp bạn có thể tha hồ làm những việc khác trong thời gian chờ ủ trà,… hoặc ngâm nguyên liệu nào đó.

Thiết kế tiện dụng có thể đặt và để chúng trên bất kỳ mặt phẳng nào.

Mua đồng hồ bấm giờ ở đâu?

Hiện bang đang muốn tìm một đơn vị cung cấp các dòng đồng hồ bấm giờ này hay những dụng cụ pha chế khác thì HorecaVN sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Với những sản phẩm chúng tôi cung cấp bạn hoàn toàn yên tâm mình tìm được đơn vị uy tín, giá thành tối ưu và là đơn vị hỗ trợ khách hàng hết mình.

Ngoài ra HorecaVN cũng là đơn vị cung cấp nguyên liệu, dụng cụ, máy móc pha chế hàng đầu Miền Bắc. Chình vì thế khi đến với HorecaVn khách hàng đều chọn được những sản phẩm ưng ý.

Nếu bạn đang có chút băn khoăn hay thắc mắc gì về sản phẩm này đừng quên liên hệ với HorecaVn để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

 • Miễn phí giao hàng

  Gian hàng Shopee

  Giao trên phạm vi toàn quốc
 • Thanh toán

  Thanh toán

  Khi giao hàng trong Hà Nội
 • Đổi trả hàng

  Hotline: 0919.906.266

  Tư vấn miễn phí