Ca Đong Nhựa Chia Vạch 2000ml

Giá bán: 45.000đ

Mô tả sản phẩm

Ca đong nhựa 2000ml là một dụng cụ trong pha chế không thể thiếu trong bất cứ quán cafe nào. Với những đặc tính riêng về chất liệu ca đong nhựa 2000 ml đem đến cho khách hàng những trải nghiệm khác hẳn so với những loại ca đong nhựa khác trên thị trường hiện nay.

Tại sao bạn nên sử dụng ca đong nhựa?

Để làm nên những món đồ uống chất lượng thì tính chính xác định lượng trong khâu pha chế các nguyên liệu là nhân tố cốt lõi tạo nên chất lượng đồ uống. Bạn sẽ khó có thể có được những ly đồ uống thơm ngon nếu không có công cụ hỗ trợ định lượng. Do vậy những chiếc ca đong định lượng là một sản phẩm không thể nào thiếu trong quầy pha chế của bất cứ quán cafe nào. 

Với với một dung cụ cực kỳ đơn giản, thân ca đong nhựa định lượng in nổi rõ ràng các thông số định lượng sẽ giúp người pha chế có thể pha trăm ly như một bất cứ món đồ uống nào đi chăng nữa. 

Đặc điểm nổi bật của Ca đong nhựa 2000ml

Ca đong nhựa 5000ml là một sản phẩm được gia công từ chất liệu nhựa cao cấp Polypropylen. Đây là một chất liệu nhựa có thể chịu được lực và mức nhiệt độ lên tới 121 độ C, khác hẳn so với chất liệu nhựa thông thường. Bởi, nếu như bạn đổ nguyên liệu có nhiệt độ cao cũng không cần lo lắng sẽ bị bỏng tay, nhiệt độ cao sẽ làm ảnh hưởng tới kích thước ca đong nhựa.

Ngoài ra, với thiết kế tay cầm tiện dụng và các thông số dung tích giúp bạn có thể đo được chính xác lượng nguyên liệu mà mình cần. Nhất là đối với các quán  cafe có lượng khách lớn, nếu như chỉ pha chế bằng những ca đong nhựa nhỏ sẽ không kịp đơn hàng oder của khách. 

Còn nếu như bạn pha chế ước lượng sẽ khiến cho chất lượng mỗi ly đồ uống không đồng đều với nhau. Với sự xuất hiện của ca đong nhựa này sẽ giúp người pha chế có thể pha 100 ly như một. 

Hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp dụng cụ ca đong nhựa pha chế khác nhau. Để tìm ra nơi bán ca đong nhựa trong pha chế không hề khó. Tuy nhiên, rất nhiều nơi chủ yếu cung cấp các mặt hàng ca đong nhựa được gia công từ nhựa tổng hợp kém chất lượng. Trong quá trình pha chế chất liệu nhựa này rất dễ bị méo bởi nhiệt độ cao, có mùi hôi ảnh hưởng tới chất lượng nguyên liệu trong pha chế. 

Bởi vậy, bạn nên chọn mua những loại ca đong nhựa ở nơi cung cấp nguyên liệu uy tín để mua hàng chính hãng, tránh tiền mất tật mang. Là một đơn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các nguyên liệu trong pha chế đồ uống. Tại đây, bạn không chỉ được mua hàng với nguồn hàng phong phú từ rất nhiều thương hiệu khác nhau trên toàn thế giới mà còn được mua hàng với giá thành cam kết ưu đãi rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm này và nhận nhiều ưu đãi ngay trong hôm nay nhé!