Khay Thạch Inox (17.5cmx16cmx10cm)

Giá bán: 165.000đ

Mô tả sản phẩm

Những khay thạch inox được biết đến là một trong những sản phẩm không thể thiếu với bất kỳ quán kinh doanh đồ uống trà sữa, chè, nhà hàng, khách sạn nào. Với kết cấu đơn giản cùng những tiện lợi vô cùng đơn giản, hãy cùng tìm hiểu thêm với HorecaVN trong bài viết này nhé!

Đặc điểm của khay thạch 17.5x16x10 cm

Trong quá trình pha chế đồ uống việc sử dụng topping khá thường xuyên chính vì thế có thể giúp người pha chế việc được tốt hơn. Tuy nhiên những sản phẩm có chết liệu như nhựa, sắt,… vì chúng rất dễ han gỉ dễ bị tác động trước những vấn đề không khí hay tuổi thọ sản phẩm, điều này bị giảm và ảnh hưởng tới chất lượng của thực phẩm trong khay.

Với những chất liệu không han gỉ 17.5x16x10cm là một trong những sản phẩm đang khá được ưa chuộng. Bởi chúng được làm từ chất liệu inox giúp bạn có thể đựng được sản phẩm dễ dàng hơn, thời gian sử dụng lây hơn các sản phẩm khác trên thị trường.

Mua khay thạch inox ở đâu giá rẻ?

Thật không khó để tìm mua những khay thạch inox này thế nhưng việc tìm mua chúng ở HorecaVN sẽ đảm bảo cho bạn cả về chất lượng cũng như an toàn tuyệt đối.

Tại HorecaVn các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, không chỉ cung cấp khay đựng inox mà tại HorecaVn bạn có thể tìm thấy bất cứ nguyên liệu pha chế hay máy móc pha chế cho các mô hình quán kinh doanh đồ uống hiện nay.

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm nào hãy liên hệ ngay cho HorecaVN để được tư vấn cụ thể hơn nữa nhé!