Ca Đong Nhựa Chia Vạch 5000ml

Giá bán: 100.000đ

Mô tả sản phẩm

Trong pha chế đồ uống một chiếc ca đong định lượng sẽ bạn rất nhiều trong pha chế đồ uống. Tuy nhiên, các ca đong định lượng hiện nay thường có dung tích khá bé không phù hợp với mô hình quán cafe có lượng khách lớn ra vào thường xuyên. Nhưng giờ đây, với ca đong nhựa định lượng 5000ml sẽ là trợ thủ đắc lực giúp các anh chị chủ quán có thể giải quyết được vấn đề này!

Tại sao bạn nên mua ca đong định lượng trong pha chế?

Tính chính xác trong khâu pha chế các nguyên liệu tạo nên chất lượng đồ uống. Bạn sẽ khó có thể có được những ly đồ uống thơm ngon nếu không có công cụ hỗ trợ định lượng. Do vậy những chiếc ca đong định lượng là một sản phẩm không thể nào thiếu trong quầy pha chế của bất cứ quán cafe nào. 

Với ca đong định lượng tuy là một dụng cụ pha chế vô cùng đơn giản. Nhưng chúng giúp cho các Barista pha chế được những ly đồ uống thơm ngon nhất. Với những quán cà phê; trà sữa, chúng giúp pha chế đều tay; trăm ly đồ uống như một. Đây là bí quyết thành công của các quán trà sữa; cà phê nổi tiếng.

Đặc điểm của ca đong nhựa 5000ml

Đối với nhiều quán cafe có lượng khách vừa phải thì thường sử dụng những chiếc ca đong định lượng có dung tích khoảng 200ml, 500ml… tuy nhiên đối với những quán cafe có lượng khách vào lớn thì việc sử dụng những chiếc ca đong nhựa bé không hiệu quả mà nên thay bằng những chiếc ca đong nhựa có dung tích lớn hơn.

Sản phẩm ca đong nhựa 5000ml chính là giải pháp mà bạn cần. Được sản xuất từ hỗn hợp nhựa Polypropylen trong suốt dùng trong thực phẩm, mang lại sự bền chắc và cảm giác cứng cáp. Với chất liệu nhựa cao cấp có thể chịu được mức nhiệt lên tới 121 độ C. 

Ngoài ra, ở bề mặt của ca đong nhựa còn in nổi các thông số kỹ thuật giúp có thể cân đo chính xác được lượng nguyên liệu cần sử dụng trong pha chế. Hơn nữa với thể tích lớn lên tới  5000ml giúp định lượng các loại chất lỏng như: sữa, nước, … một cách dễ dàng và thuận lợi. Từ đó hỗ trợ các thao tác làm chế biến làm đồ uống, bánh diễn ra hiệu quả, phù hợp với quán cafe có số lượng khách lớn.

Chỉ với vài cú click chuột trên google không khó để bạn có thể mua được chiếc ca đong định lượng. Nhưng để an toàn, đảm bảo chất liệu về nhựa, độ bền, đúng tiêu chuẩn định lượng thì bạn vẫn nên chọn mua ở những nơi cung cấp nguyên liệu uy tín, có thương hiệu.

Hiện tại, sản phẩm này được cung cấp và phân phối tại showroom của HorecaVN. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể thêm về sản phẩm này nhé!