KHOÁ HỌC ĐỒ UỐNG HEALTHY

  • Học phí: 4.000.000đ
  • Số lượng: 4 - 6 học viên
  • Thời lượng: 2 buổi

Sử dụng guyên liệu đa dạng, phong phú, được tổng hợp và chọn lọc ra các nhóm phù hợp với khẩu vị của người châu Á như hạt điều, đậu nành, đậu đỏ, mè, yến mạch, hạt óc chó,…, nhóm rau củ gồm cải xoăn, cải bó xôi, cần tây, củ dền,…

Khóa học cung cấp tất tần tật các kiến thức chuyên sâu cần thiết về ĐỒ UỐNG HEALTHY giúp chủ quán có thể tự xây dựng Menu riêng độc đáo, các kinh nghiệm mở quán kinh doanh với mô hình phù hợp.

Là đơn vị duy nhất đào tạo pha chế Cà phê sử dụng dòng cà phê đa dạng theo từng gu thường thức khác nhau, giúp học viên có những trải nghiệm thực tế.

HorecaVN mang tới giải pháp trọn bộ cho ngành dịch vụ kinh doanh đồ uống: Đào tạo pha chế,cung cấp nguyên liệu, dịch vụ Set up quán.

Đội ngũ Giảng viên tại HorecaVN có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu về lĩnh vực Barista.

80% thời lượng mỗi buổi học là thực hành thực tế dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên, giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức và hiểu được những nguyên tắc trong pha chế.

Giáo trình bài bản, hỗ trợ tính giá cost cho từng món. Đồng thời khóa học với những kiến thức chắc chắn trong ngành sẽ định hướng học viên sáng tạo khi pha chế mà không phá vỡ nguyên lý đồ uống.

Giới hạn số lượng 1 lớp từ 4 - 6 người, đảm bảo thời lượng thực hành tốt nhất cho từng học viên.

Thời gian học linh hoạt, được cân đối phù hợp với lịch của học viên.

Học viên được tham gia HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ những buổi chia sẻ và cập nhật đồ uống mới, workshop, event định kỳ hàng tháng do HorecaVN tổ chức.

Đưa ra những giải pháp pha chế và nguyên liệu phù hợp và hiệu quả nhất cho bạn.

Tư vấn mua trang thiết bị, dụng cụ, máy móc, nguyên liệu phù hợp với mô hình quán. Được hỗ trợ lên menu.

Nhận nhiều ƯU ĐÃI đặc biệt khi mua nguyên liệu, trang thiết bị tại HorecaVN.

Hỗ trợ trọn đời cho học viên khi có khó khăn ngay cả khi kết thúc khóa học.

Lớp học được thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu, trang bị đầy đủ những thiết bị mới nhất trong mô hình một quán cà phê.

Ngoài ra, HorecaVN sẵn sàng hỗ trợ giới thiệu việc làm MIỄN PHÍ cho những Học viên có nhu cầu làm việc trong các nhà hàng, quán cà phê,...để tích lũy kinh nghiệm trước khi mở quán.

Ý kiến khách hàng

Thông tin liên quan về khóa học

Đăng ký học