KHÓA HỌC PHA CHẾ MÔ HÌNH TRÀ CHANH

  • Học phí: 2.500.000đ
  • Số lượng: 6 - 8 Học viên
  • Thời lượng: 2 buổi

Để đáp ứng nhu cầu mở quán trà chanh, HorecaVN đã kịp thời nghiên cứu và phát triển được một menu hoàn chỉnh cho Khóa pha chế Mô hình trà chanh với hơn 30 công thức đa dạng. Không chỉ giữ được sự thân quen của hương vị truyền thống, menu trà chanh được HorecaVN biến tấu thêm nhiều hướng mới lạ, có thể kể đến như Trà quất nha đam, Trà xanh Chanh Sả, Trà chanh Cherry,...và ngoài ra còn có những ứng dụng từ Cà phê và Cacao.

HorecaVN là đơn vị đi đầu trong đào tạo Mô hình trà chanh tại miền Bắc, sau nhiều khóa học khai giảng, chúng tôi nhận được những phản hồi tích cực từ Học viên. 

Menu được xây dựng chi tiết, bài bàn, giúp chủ quán dễ dàng ứng dụng cho mô hình quán của mình. Ngoài những công thức trà chanh truyền thống, HorecaVN còn đưa vào những dòng trà tranh Hiện đại và các ứng dụng pha chế từ Cà phê và Cacao.

HorecaVN mang tới giải pháp trọn bộ cho ngành dịch vụ kinh doanh đồ uống: Đào tạo pha chế, cung cấp nguyên liệu, dịch vụ Set up quán.

Đội ngũ Giảng viên tại HorecaVN có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu về lĩnh vực Barista.

Hơn 80% thời lượng mỗi buổi học là thực hành thực tế dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên, giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức và hiểu được những nguyên tắc trong pha chế.

Giáo trình bài bản, hỗ trợ tính giá cost cho từng món. Đồng thời khóa học với những kiến thức chắc chắn trong ngành sẽ định hướng học viên sáng tạo khi pha chế mà không phá vỡ nguyên lý đồ uống.

Giới hạn số lượng 1 lớp từ 6-8 người, đảm bảo thời lượng thực hành tốt nhất cho từng học viên.

Thời gian học linh hoạt, được cân đối phù hợp với lịch của học viên.

Học viên được tham gia HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ những buổi chia sẻ và cập nhật đồ uống mới, workshop, event định kỳ hàng tháng do HorecaVN tổ chức.

Đưa ra những giải pháp pha chế và nguyên liệu phù hợp và hiệu quả nhất cho bạn.

Tư vấn mua trang thiết bị, dụng cụ, máy móc, nguyên liệu phù hợp với mô hình quán. Được hỗ trợ lên menu.

Nhận nhiều ƯU ĐÃI đặc biệt khi mua nguyên liệu, trang thiết bị tại HorecaVN.

Hỗ trợ trọn đời cho học viên khi có khó khăn ngay cả khi kết thúc khóa học.

Lớp học được thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu, trang bị đầy đủ những thiết bị mới nhất trong mô hình một quán cà phê.

Ngoài ra, HorecaVN sẵn sàng hỗ trợ giới thiệu việc làm MIỄN PHÍ cho những Học viên có nhu cầu làm việc trong các nhà hàng, quán cà phê,...để tích lũy kinh nghiệm trước khi mở quán.

Ý kiến khách hàng

Thông tin liên quan về khóa học

Đăng ký học