NGUYỄN THU LÊ

Barista Nguyễn Thu Lê được biết đến với vai trò là Giảng viên Đào tạo pha chế và Tư vấn set up quán. Những buổi học cùng giảng viên Thu Lê thường rất thú vị bởi kiến thức thực tế và những kinh nghiệm vận hành quán được Barista Thu Lê tích lũy sau hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực đồ uống. 

Lý do khiến Barista Thu Lê tìm đến và gắn bó với lĩnh vực pha chế chính là mong muốn được nghiên cứu và chia sẻ những ý tưởng về các dòng đồ uống khác nhau trên thị trường. Nghề này cũng giúp chị tích lũy cho mình những hiểu biết về các xu hướng dịch vụ mới nhất và có thêm nhiều mối quan hệ với những Barista cùng chung đam mê. 

Với 5 năm kinh nghiệm, giảng viên Thu Lê đã có cho mình những kinh nghiệm thực tế dày dặn và khả năng hướng dẫn, đào tạo cho hàng trăm nhân viên. Đặc biệt, chị đã từng là Quản lý của cửa hàng lớn trong hệ thống Highlands Coffee hơn 3 năm, được làm việc tại chuỗi cà phê chuyên nghiệp và nhiều áp lực, chính là điều kiện để chị hoàn thiện kỹ năng quản lý cũng như nắm được những lưu ý thực tế khi vận hành quán. 

Từ những kiến thức có được Barista Thu Lê luôn mong muốn chia sẻ điều đó đến với thật nhiều các anh chị chủ quán qua những buổi học thú vị. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại lớp của của giảng viên Thu Lê.

 

 

 

 

Chia sẻ mạng xã hội:

Các bài viết khác

  Danh mục sản phẩm

tin tức mới