- Đồ Uống Mô Hình Quán Cà Phê

Công Thức Sữa Chua Kiwi Bạc Hà
Công Thức Sữa Chua Kiwi Bạc Hà

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều món đồ uống khác nhau, tuy nhiên những món đồ uống được làm từ sữa chua vẫn là một trong những món đồ uống được nhiều người yêu thích hơn cả. Quán nhà bạn đã có công thức đồ uống ngon tuyệt nào được làm từ sữa chua chưa? Nếu như chưa có thì hãy làm mới menu quán nhà mình bằng món Sữa Chua Kiwi Bạc Hà ngon tuyệt này nhé!

Công Thức Sữa Chua Đào Chanh Leo
Công Thức Sữa Chua Đào Chanh Leo

Sữa Chua Đào Chanh Leo là một món đồ uống thú vị. Với vị ngon béo ngậy được kết hợp với hương đào thơm nồng nàn cùng với vị chanh leo khiến cho bất cứ ai lỡ nếm thử thì đều khó có thể nào quên được hương vị này. Cả nhà đã có công thức đồ uống ngon tuyệt này chưa ạ? Nếu như chưa có thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé! 

Công Thức Soda Táo Xanh
Công Thức Soda Táo Xanh

Trong thời gian gần đầy, soda là một món đồ uống được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích nhiệt tình săn đón. Món Soda Táo Xanh là một loại Soda tiêu biểu trong thế giới đồ uống đầy màu sắc được nghiên cứu và sáng tạo bởi các giảng viên tại HorecaVN. Trong bài viết ngay hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn công thức món đồ uống này, cùng đón đọc nhé!  

tin tức mới