- Công Thức Đặc Biệt

Công Thức Soda Bưởi Ocean
Công Thức Soda Bưởi Ocean

Soda là một món đồ uống vô cùng quen thuộc được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Hãy làm mới menu quán nhà mình bằng món Soda Bưởi Ocean nhé! Với công thức Soda Bưởi Ocean là sự kết hợp thú vị của hương cam thanh mát cùng vị bưởi dịu nhẹ. Màu xanh của soda được thêm vào không chỉ mang đến vẻ ngoài bắt mắt mà cũng góp phần tạo nên hương vị độc đáo cho món thức uống này. Hãy cùng HorecaVN cùng làm món đồ uống tuyệt vời này nhé!

Công Thức Olong Atiso Táo Xanh
Công Thức Olong Atiso Táo Xanh

Bị hấp dẫn bởi hương vị thanh thanh có chút chát nhẹ của trà kết hợp với hương thơm chua ngọt của táo xanh cùng với Atiso đã khiến cho món Olong Atiso Táo Xanh trở thành “món ruột” của không ít người. Hãy cùng HorecaVN khám phá vị ngon tuyệt vời từ công thức này nhé!

Công Thức Trà Bưởi Dưa Hấu
Công Thức Trà Bưởi Dưa Hấu

Dưa hấu là một loại quả nhiệt đới có hương vị dịu ngọt được sử dụng trong rất nhiều trong pha chế. Với vị ngon thanh mát đây là một trong số ít những loại quả có hương vị phù hợp chung với khẩu vị của rất nhiều người. Hôm nay, HorecaVN sẽ giới thiệu cho bạn món Trà Bưởi Dưa Hấu, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với vị ngon đến từ trái dưa hấu đấy.

Công Thức Trà Bưởi Cam Dứa
Công Thức Trà Bưởi Cam Dứa

Trà trái cây là một trong những dòng đồ uống đang gây bão trong suốt thời gian vừa qua được giới trẻ Hà Nội yêu thích truyền tai nhau. Nhằm trong chuỗi món đồ uống trà trái cây, hôm nay HorecaVN sẽ giới thiệu cho bạn món Trà Bưởi Cam Dứa đầy độc đáo, để bạn có thể làm mới menu quán nhà mình nhé!

Công Thức Kumquat Atiso
Công Thức Kumquat Atiso

Hoa Atiso là một loại hoa được sử dụng rất nhiều trong pha chế. Chúng không chỉ có hương vị thơm mát phù hợp với khẩu vị chung của đại đa số nhiều người mà còn có nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe. Hãy cùng HorecaVN làm mới menu quán nhà mình bằng một món làm từ hoa Atiso nhé, món Kumquat Atiso chắc chắn sẽ là nhân tố mới lạ khiến thực khách nhà bạn thích thú cho mà xem.

Công Thức Coco Atiso
Công Thức Coco Atiso

Để tăng doanh thu cho quán và phục vụ được nhu cầu tối đa của khách hàng, HorecaVN luôn khuyện các chủ quán thường xuyên liên tục cập nhật các món đồ uống mới trong menu quá nhà mình để có thể tìm hiểu được khẩu vị của khách. Trong bài viết ngày hôm nay HorecaVN sẽ giới thiệu công thức Coco Atiso vừa ngon vừa rẻ - chắc chắn sẽ là một nhân tố thú vị khiến thực khách nhà bạn thích thú thêm đấy!

Công Thức Trà Atiso Đào
Công Thức Trà Atiso Đào

Trong cái thời tiết ẩm ương của mùa thu Hà Nội mà được thưởng thức vị ngon của Trà Atiso Đào thì tuyệt vời lắm nhỉ. Khác hẳn với công thức nước Atiso mà bạn vẫn hay uống ở nhà. Trà Atiso Đào tổng hợp vị ngon từ nước cốt trà kết hợp với Atiso với vị Đào nồng nàn đem đến vị ngon hấp dẫn. Hãy cùng HorecaVN khám phá công thức này qua bài viết dưới đây nhé!

Công Thức Trà Bưởi Cam Chanh
Công Thức Trà Bưởi Cam Chanh

Trà trái cây là dòng đồ uống gây bão trong suốt thời gian vừa qua. Trong rất nhiều món đồ uống trà trái cây thì món Trà Bưởi Cam Chanh vẫn là một đồ uống có vị ngon hấp dẫn được rất nhiều thực khách yêu mến lựa chọn. Quán nhà bạn đã có công thức này hay chưa? Nếu chưa có thì hãy  cùng HorecaVN khám phá công thức này qua bài viết dưới đây nhé!

tin tức mới