Siro Maulin

Siro Maulin – Sự Lựa Chọn Yêu Thích Của Các Chủ Kinh Doanh Đồ Uống

Không chỉ là nguyên liệu pha chế đồ uống, Siro Maulin đã trở thành thương hiệu được yêu thích trong ngành trà sữa nói riêng và ngành kinh doanh đồ uống nói chung. Tại Việt Nam các sản phẩm này gần như trở nên phổ biến tại các quầy pha chế được các Barista và Bartender tin dùng.

Đặc điểm nổi bật của Siro Maulin

Siro Maulin (Maulin Syrup) là thương hiệu lâu đời với xuất sứ Đài Loan nơi bắt nguồn của những cốc trà sữa hiện nay. Với đầy đủ các hương vị từ trái cây thiên nhiên Maulin đã dần chiếm được tình cảm của hầu hết các pha chế. Maulin được biết đến là một thương hiệu cung cấp nguyên liệu thực phẩm và đồ uống lớn nhất tại Đài Loan hiện nay. Được công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO22000, HACCP, HALAL xác nhận làm sản phẩm an toàn đảm bảo cho người dùng và chất lượng của những ly đồ uống. Với chất lượng sản phẩm tốt và thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan hiện nay Maulin đã cung cấp các nguyên liệu pha chế cho toàn Châu Á và các nước như Mỹ, Anh, Đức, Úc,… nhưng ông lớn nổi tiếng khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm. Sự thành công này minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trên còn đường nghiên cứu, sáng tạo để đem được những sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng.

Siro Maulin đặc trưng vị đậm của hoa quả nổi bật cùng hương thơm tự nhiên. Điều đó khiến Syrup Maulin rất được lòng các Barista cũng như các Bartender bởi khả năng dậy mùi thơm hoa quả rất tốt. Có thể cảm nhận chúng ngay trong những ngụm đầu tiên của ly đồ uống. Đây là một trong những thương hiệu sản xuất siro nổi tiếng trên thị trường trà sữa hiện nay. Với mức độ phủ sóng mạnh mẽ toàn Châu Á hầu như ai cũng nghĩ tới và sử dụng cho việc pha chế. Những chai siro chất lượng của Maulin góp phần làm cho những ly trà sữa trở nên “thần thánh hơn bao giờ hết”.

HorecaVN lựa chọn uy tín hàng đầu cung cấp Siro Maulin

Là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống và cũng là đơn vị phân phối Maulin chính hãng. HorecaVN đảm bảo mang sản phẩm siro chất lượng nhất với giá thành tối ưu nhất. Đến với HorecaVN, không chỉ là mang tới sự lựa chọn đa dạng cho người dùng mà còn đảm bảo được mua siro Maulin giá rẻ hàng đầu thị trường. Các sản phẩm siro Maulin tại HorecaVN luôn có cam kết nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận ISO22000 về chất lượng sản phẩm để mọi người có thể an tâm sử dụng và sáng tạo trong từng ly đồ uống.

HorecaVN tự hào là nhà phân phối Siro Maulin (Syrup Maulin) giá sỉ uy tín toàn Miền Bắc!

 

tin tức mới