Mứt Nghiền

Tinh Tế Trong Pha Chế Mứt Nghiền

Một trong những lựa chọn độc đáo trong những ly đồ uống mang đến hương vị thơm ngon có màu sắc cuốn hút hấp dẫn. Cùng khám phá những đặc điểm  của mứt nghiền khiến người khác yêu thích chúng nhé.

Tìm hiểu về mứt nghiền

Là một trong những loại mứt được chế biến từ 60% những củ quả tươi. Với màu sắc và hương vị sáng bóng mang đến mùi thơm ngon, vị ngọt. Thường được làm từ những món dân dã trong gia đình như khoai lang tím, khoai lang vàng,…Không chỉ mang đến một món mứt nghiền thơm ngon mà chúng còn chứa rất nhiều dinh dưỡng cho sức khỏe.

Thích hợp trong pha chế nhiều món đồ uống như pha chế latte, trà sữa, đồ đá xay,…Ngoài ra chúng còn được sử dụng để làm nhân bánh rất thơm ngon và ngọt.

Tìm mua mứt nghiền ở đâu

Mứt nghiền được sản xuất tại Hàn Quốc và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Hiện bạn có thể tìm mua những dòng sản phẩm mứt nghiền ngay tại HorecaVN.

Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu pha chế đồ uống. Mang đến các sản phẩm đa dạng chính hãng. Các sản phẩm cung cấp đều có chứng nhận ATVSTP, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Liên hệ ngay đến HorecaVN để được tư vấn chính xác và cụ thể thông tin sản phẩm

HorecaVN – đơn vị uy tín cung cấp mứt nghiền tại Hà Nội và toàn Miền Bắc

  Danh mục sản phẩm

tin tức mới