Kem Topping

Mang đến hương vị tươi ngon, thơm mát bởi những bông kem được làm từ kem topping trong những ly đồ uống. Với những gì bạn cần làm là sở hữu chúng ngay về quầy pha chế nhà mình và tha hồ sáng tạo nhé.

Đặc điểm của kem béo

Kem béo là loại kem được làm từ thực vật với khả năng có thể giữ được sự ổn định lớp kem trên mỗi ly đồ uống hoặc bánh. Cấu trúc mịn màng cùng màu trắng tinh khôi mang đến sự hấp dẫn cũng như làm tổng thể ổn định khi trang trí.

Thành phần kem béo thực vật được làm từ sữa tươi, bơ, đường chất béo đảm bảo cho những bông kem không chỉ mát mà còn thơm ngậy. Được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, các khâu được kiểm định chặt chẽ mang đến các sản phẩm an toàn về sức khỏe.

Ứng dụng phổ biến nhất của topping cream thường được sử dụng trang trí đồ uống đá xay. Hoặc sử dụng trong trang trí bánh,…

Mua kem béo ở đâu Hà Nội chính hãng, giá rẻ

Bạn đang tìm mua các sản phẩm kem topping Hà Nội nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào uy tín, chính hãng.

HorecaVN tự hào là đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế với các sản phẩm chính hãng. Có chứng nhận ATVSTP và có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không những thế chúng tôi còn là bạn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

HorecaVN – Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống

  Danh mục sản phẩm

tin tức mới