Đào Ngâm & Vải Ngâm

Thưởng Thức Hương Vị Đặc Biệt Từ Đào Hộp Ngâm

Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức những miếng đào hộp ngâm được sử dụng trong những ly đồ uống. Cùng khám pha và thưởng thức hương vị của chúng nhé.

Đặc điểm của đào ngâm

Nhắc tới đào là nhắc tới loại trái cây thơm ngọt mọng nước của mùa hè. Những trái đào tươi ngon không chỉ là món tráng miệng mà chúng được sử dụng trong làm bánh và pha chế. Đào còn được dùng để làm siro không chỉ tiện dụng mà còn giúp hạn chế đào tươi theo mùa, để có thể thưởng thức hương vị đào tươi ngon mọi lúc mọi nơi mong muốn.

Lấy cảm hứng từ những trái đào thơm ngon mọng nước từ Nam Phi và Tây Ban Nha được chế biến tỉ mỉ trong những hộp đào ngâm. Những miếng đào vàng cam, thơm ngon, dai dai giòn giòn. Chúng thường được sử dụng để ăn trực tiếp, làm bánh hay chủ yếu sử dụng trong pha chế với các món: trà đào, trà sữa, cocktail, sodapop, mocktail & party punch.

Với hai dòng đào chính: đào ngâm Rhodes và đào ngâm Alcurnia được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt và được sử dụng chủ yếu trên thị trường, việc mua đào hộp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đối với các dòng đào ngâm khi được giật nắp ra và sử dụng thì nên cất sản phẩm ra vật đựng không bằng kim loại, bảo quản tại ngăn mát của tủ lạnh sử dụng được trong vòng 5 ngày để đạt được chất lượng sản phẩm tốt nhất.

HorecaVN tự hào là đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế nhập khẩu chính hãng, chất lượng. Các sản phẩm đều được kiểm định chất lượng kỹ càng, có chứng nhận ATVSTP. Mang đến nhiều chương trình khuyến mãi đảm bảo lợi ích về giá tối đa cho khách hàng.

HorecaVN – Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống

  Danh mục sản phẩm

tin tức mới