Bơm Siro & Sốt

Tiện Dụng Trong Pha Chế Với Vòi Bơm Siro Và Vòi Bơm Sốt

Hầu hết các quán có sử dụng siro và sốt thường mua kèm theo vòi bơm. Bởi những chai siro và chai sốt khá nặng. Khiến việc mở ra đóng vào đong đếm sao cho chuẩn khá bất tiện hơn sử dụng vòi bơm siro và vòi bơm sốt.

Đặc điểm của vòi bơm siro & bơm sốt

Vòi bơm sốt và bơm siro đều được thiết kế từ nhựa cao cấp. Sử dụng chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường đảm bảo sức khỏe của con người.

Đặc biệt sản phẩm không gây ảnh hưởng đến chất lượng của siro và sốt. Phụ kiện này còn được sử dụng nhiều lần với độ bền cao. Mỗi lần bơm có thể lấy chính xác được lượng nguyên liệu của vòi. Chẳng hạn với vòi pum 7.5ml mỗi lần nhấn sẽ tương ứng 7.5ml.

Các dòng vòi bơm chủ yếu như: vòi bơm sốt Monin, vòi bơm siro Monin, vòi bơm sốt Torani, vòi bơm siro Torani, vòi bơm Siro Pomona. Ngoài ra còn có các dòng vòi bơm siro Gia Thịnh Phát, vòi bơm mứt Pomona.

Mua vòi bơm sốt và siro ở đâu?

Bạn đang tìm mua đồ dùng pha chế cà phê và trà sữa nhưng vẫn băn khoăn chưa biết chọn đơn vị nào uy tín, giá rẻ.

HorecaVN là đơn vị cung cấp đầy đủ nguyên liệu pha chế, dụng cụ pha chế và máy móc. Đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng trong việc tìm mua sản phẩm kinh doanh đồ uống.

Cùng với đó là nhiều chương trình khuyến mãi bạn có thể mua dụng cụ pha chế giá rẻ với chất lượng chính hãng. Để nhận được cụ thể thông tin sản phẩm cũng như giải đáp thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

HorecaVN – Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống

tin tức mới