Sữa Tươi

Sữa tươi là một trong những nguyên liệu pha chế không thể thiếu trong mô hình quán kinh doanh đồ uống. Là sản phẩm không chỉ được ưa thích bởi hương vị thơm ngon mà chúng còn là thức uống bổ dưỡng hàng ngày trong gia đình.

Đặc điểm của sữa tươi

Sữa tươi nguyên kem pha chế hay còn gọi là sữa tươi tiệt trùng. Được làm từ sữa bò nguyên chất và trải qua nhiều quá trình diệt khuẩn với dây chuyền công nghệ cao. Sữa tươi nguyên kem mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng tốt và có lợi cho sức khỏe: Protein, cacbohydrate, canxi, vitamin A, D, B6, B12,…

Được vắt từ những đàn bò sữa chuẩn châu ÂU. Sản phẩm không chỉ mang đến niềm tin rộng rãi mà chúng còn trở nên phổ biến và được yêu thích với các dòng sữa chất lượng cao.

Mua sữa tươi nguyên kem ở đâu Hà Nội?

Bạn đang tìm mua các sản phẩm sữa tươi nguyên kem nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế nào tại Hà Nội.

HorecaVN tự hào là đơn vị cung cấp nguyên liệu lâu năm trong ngành đồ uống. Với các sản phẩm chính hãng, chất lượng. Những sản phẩm của chúng tôi mang đến cho khách hàng đều an toàn có chứng nhận của ATVSTP. Bạn được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi mang về lợi ích tối đa về giá cho khách hàng.

HorecaVN - đơn vị uy tín cung cấp sữa tươi nguyên kem tại Hà Nội và toàn Miền Bắc.

tin tức mới