Sốt Pomona Tiramisu 1.9kg - Pomona Tiramisu Sauce (Hàng Order)

Sốt Pomona Tiramisu 1.9kg - Pomona Tiramisu Sauce (Hàng Order)

Giá bán: 650.000đ

Mô tả sản phẩm

 

Sốt Pomona Tiramisu 1.9 kg – Vị Bánh Tuyệt Vời Trong Những Ly Đồ Uống

Vị bánh hoàn hảo trong những chai sốt Pomona Tiramisu 1.9kg làm nên hương vị đồ uống thơm ngon thứ thiệt. Những gì bạn cần làm là sở hữu ngay chúng và tha hồ sáng tạo, phối vị sao cho phù hợp nhé.

Sốt Pomona – Thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc

Được biết đến là thương hiệu của công ty mẹ Kaffa thương hiệu số một Hàn Quốc về sản xuất cacao và nguyên liệu pha chế.Pomona được ra đồi từ những năm 2000 nhưng nhanh chóng chiếm được tình cảm từ phía người tiêu dùng. Được biết đến là thương hiệt sốt Hàn Quốc cao cấp với thành phần tự nhiên và hương vị thiên nhiên.

Không chỉ sử dụng cho trang trí bánh mà còn là thành phần chính trong những ly đồ uống như cà phế, sữa lắc, trà làm nên hương vị thơm ngon đậm đà.

Với thị phần của Pomona hiện nay bạn có thể tìm mua chúng ở bất kỳ nơi đâu trên Việt Nam với giá sốt Pomona ở phân khúc cao phù hợp cho khách hàng tìm kiếm các sản phẩm cao cấp, thức uống bảo vệ sức khỏe.

Đặc điểm của sốt Pomona Tiramisu 1.9 kg

Tiramisu là một loại bánh nổi tiếng và quá đỗi ngọt ngào đến từ nước Ý. Hương vị có sự đắng nhẹ của cà phê, và vị béo ngậy của kem cheese sẽ làm tan chảy bất cứ ai khi thưởng thức chúng. Không chỉ là những món bánh thông thường nay chúng được đưa vào những chai sốt. Khiến việc sử dụng chúng trong đồ uống trở nên phổ biến và được yêu thích hơn.

Chỉ cần pha với một chút trà nóng hay cà phê và nhấp từng ngụm nhỏ khiến bạn mê mẩn ngay từ lần đầu tiên. Kết hợp hoàn hảo trong những chai nhựa 1.9kg tận dụng được tối đa và tiết kiệm được chi phí cho các chủ quán. Hãy sử dụng thêm những bơm sốt để việc định lượng trở nên dễ dàng hơn nhé.

Hiện tại sốt Pomona đang được HorecaVN phân phối trên toàn Hà Nội nói riêng và toàn khu vực Miền Bắc nói chung. Bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại sốt Pomona và các ứng dụng chúng trong đồ uống hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tâm huyết đảm bảo đem đến cho bạn sự hài lòng.

HorecaVN – Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống