Mứt Sệt Pomona Việt Quất 2kg - Pomona Blueberry Smoothie

Mứt Sệt Pomona Việt Quất 2kg - Pomona Blueberry Smoothie

Giá bán: 420.000đ

Mô tả sản phẩm

Mứt Sệt Pomona Việt Quất 2kg – Cho Vị Việt Quất Chua Thanh Ngon Ngọt

Bạn là người yêu thích hay đơn giản là muốn trải nghiệm hương vị đồ uống việt quất, nhưng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm loại trái cây tươi này? Đừng lo, hãy cùng khám phá Mứt Sệt Pomona Việt Quất 2kg được làm từ những quả việt quất tươi ngon nhất và bạn sẽ cảm thấy thích thú cho xem.

Đặc điểm của Mứt Sệt Pomona Việt Quất 2kg

Việt quất là loại trái cây thơm ngon đa công dụng, vừa có thể chế biến các món ăn lại pha chế thành nước sinh tố ngon miệng và có lợi có sức khỏe. Trái việt quất quen thuộc và dễ tìm kiếm ở các nước phương Tây, song lại Việt Nam lại không hề dễ dàng tìm mua và sử dụng. Và Mứt Sệt Pomona Việt Quất 2kg chính là giải pháp tuyệt vời để sở hữu và pha chế việt quất vào các món ăn thức uống mà không cần dùng đến trái cây tươi.

Được làm từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, Mứt Sệt Pomona được nghiên cứu và sản xuất đặc biệt giúp pha chế những ly đồ uống độc đáo hấp dẫn. Với thành phần việt quất tươi nghiền đặc, kết hợp với các nguyên liệu, sản phẩm mang đến hương vị chua ngọt cùng màu sắc tự nhiên của việt quất, cho thức uống của bạn bùng nổ sự sảng khoái cùng với rất nhiều Vitamin tốt cho sức khỏe. Mứt Sệt Pomona Việt Quất được thiết kế dạng chai dung tích lớn và có thể dùng kèm bơm, rất thuận tiện cho việc sử dụng lâu dài.

Tìm mua Mứt Pomona ở đâu

Mứt Pomona là sản phẩm thuộc nhãn hiệu Pomona, nhà sản xuất nguyên liệu pha chế hàng đầu Hàn Quốc. Các sản phẩm của Pomona nhận được sự yêu thích ở nhiều nước Châu Á, và được giới chuyên nghiệp đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm.

Mứt Sệt Pomona được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy tại Hàn Quốc, và nhập khẩu trực tiếp vào Việt Nam. Sản phẩm Mứt Pomona Hà Nội hiện có thể tìm kiếm tại những đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế lớn có uy tín trên thị trường, trong đó có HorecaVN.

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp kinh doanh đồ uống, HorecaVN hiện đang được ủy quyền phân phối chính hãng các sản phẩm Pomona, trong đó có mứt sệt, đến với người tiêu dùng. Tại đây, các khách hàng không chỉ được cung cấp đa dạng sản phẩm, được chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và ATVSTP, mà giá mứt Pomona cũng ưu đãi hàng đầu đáp ứng quyền lợi của khách hàng. Liên hệ ngay để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn cụ thể về sản phẩm.

HorecaVN – Chuyên phân phối Mứt Sệt Pomona toàn miền Bắc.