Mứt Sệt Monin Vị Chanh Leo 1000ml

Mứt Sệt Monin Vị Chanh Leo 1000ml

Giá bán: 349.000đ

Mô tả sản phẩm

Mứt Sệt Monin Vị Chanh Leo 1000ml – Đậm Đà Chanh Leo Nhiệt Đới

Không có gì mô phỏng được hương vị nhiệt đới lạ kỳ của chanh leo. Đó là lý do Mứt Sệt Monin Vị Chanh Leo 1000ml với thành phần trái cây tươi chân thực sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn hương vị chanh leo tươi mới ngon tuyệt.

Đặc điểm của Mứt Sệt Monin Vị Chanh Leo 1000ml

Có nguồn gốc từ Nam Mỹ, Chanh leo ngày nay đã trở nên rất phổ biến và có mặt ở hầu hết những vùng đất nhiệt đới ấm áp trên thế giới. Loại trái cây này cho hương vị đặc biệt kỳ lạ, chua ngọt và rất thơm không giống với bất cứ hương vị nào. Dù phổ biến, song không phải lúc nào cũng có thể tìm thấy chanh leo, đặc biệt là tại những nơi bên ngoài vùng nhiệt đới.

Hiểu được điều đó, Monin đã mang tới sản phẩm Mứt Sệt Monin Vị Chanh Leo 1000ml giúp mọi người dễ dàng thưởng thức hương vị tuyệt vời của vùng nhiệt đới. Với thành phần chanh leo tự nhiên chiếm hơn 50%, sản phẩm mang đến vị ngọt mát và hương thơm nồng nàn tuyệt vời của những trái chanh leo chín giúp mọi người pha chế những ly cocktail, trà hay sinh tố hấp dẫn đầy cuốn hút. Dễ dàng mọi lúc nọi nơi mà không cần đến chanh leo tươi, Mứt Sệt Monin Vị Chanh Leo chính là lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức hương chanh leo tự nhiên trong mọi thức uống và đưa mình vào giấc mơ của vùng nhiệt đới.

Tìm mua Mứt Sệt Monin ở đâu?

Với hơn 100 năm hoạt động, tới nay Monin là một trong những thương hiệu pha chế quen thuộc và phổ biến ở khắp nơi trên thế giới. Được lựa chọn sử dụng ở vô số các quán bar, nhà hàng, khách sạn… tại hơn 130 quốc gia, các sản phẩm của Monin tạo cảm hứng cho những người pha chế sáng tạo nên nhiều thức uống hấp dẫn độc đáo. Monin có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, và tại Việt Nam phổ biến nhất là những sản phẩm Siro, Sốt, và Mứt Sệt.

Các sản phẩm Monin nói chung và Mứt Sệt nói riêng có thể dễ dàng tìm thấy ở nhiều nơi trên thị trường. Và một trong số những đơn vị cung cấp uy tín các khách hàng có thể tìm mua Mứt Sệt Monin là HorecaVN. Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp kinh doanh đồ uống, HorecaVN là địa điểm được rất nhiều người tin cậy và yêu thích chọn mua nguyên liệu pha chế. Không chỉ mang đến cho khách hàng đa dạng các hương vị Mứt Sệt Monin chính hãng, được chứng nhận nguồn góc xuất xứ và ATVSTP, mà giá Mứt Sệt Monin tại HorecaVN còn ưu đãi hàng đầu thị trường, đáp ứng nhu cầu lợi ích của khách hàng.

Nếu có nhu cầu tìm mua Mứt Sệt Monin Hà Nội và miền Bắc, thì hãy liên hệ ngay với HorecaVN để được tư vấn chính xác và cung cấp nhanh chóng.