Bột Trà Sữa

Là các dòng bột sử dụng cho quán kinh doanh trà sữa với các dòng sản phẩm mang đến hương vị thơm ngon, độ béo ngậy cho ly trà sữa một cách hoàn hảo. Cùng khám phá nhé!

Đặc điểm của bột trà sữa

Trong pha chế trà sữa chúng ta có thể sử dụng sữa có nguồn động vật để thay thế các sản phẩm sữa tươi và sữa đặc thông thường. Bởi chúng sẽ làm mất đi hương vị của trà, gây ra những cảm giác khó uống.

Bột sữa là một trong những sản phẩm được sử dụng tại hầu hết các quán kinh doanh đồ uống. Bởi chúng làm nên hương vị đặc biệt cho những ly trà sữa nhưng vẫn giữ hoặc làm tăng hương vị của trà. Tạo được độ ngậy nhất định mang đến siêu phẩm trà sữa thơm ngon.

Ngoài ra cũng có dòng bột trà sữa hòa tan, khách hàng có thể sử dụng chúng luôn khi mua về chỉ cần pha với nước nóng và thêm đá. Đây là một giải pháp pha chế hoàn toàn mới mang đến cho người dùng sự tiện lợi. Chủ quán có thể thay thế phương pháp pha chế thông thường bằng phương pháp này. Hoặc những chị em phụ nữ muốn pha chế tại nhà cho gia đình có thể tham khảo sản phẩm này.

Khi sử dụng bột pha chế này điểm đặc biệt chúng không bị kết tủa như các dòng sữa thông thường. Giá thành của bột pha chế này cũng khá hợp lý.

Mua bột trà sữa ở đâu?

Trên thị trường có nhiều dòng bột pha chế khác nhau như: Bột trà sữa EZMIX, bột sữa Master, bột V83,… Để có được những dòng sản phẩm pha chế phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể trước khi lựa chọn nhé.

Không chỉ là đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế chính hãng mà chúng tôi còn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. 

HorecaVN – Đơn vị phân phối bột pha chế giá rẻ hàng đầu Hà Nội và toàn Miền Bắc.

tin tức mới