Bột Mix

Mang đến độ cân bằng hoàn hảo trong ly đồ uống đá xay từ bột mix. Cùng tìm hiểu thêm thông tin cũng như các công dụng của dòng sản phẩm này nhé.

Đặc điểm của bột mix

Bột mix pha chế hay còn gọi là bột sử dụng liền trong các món đá xay. Để mang đến một công thức pha chế đúng chuẩn với thời gian sử dụng khá lâu thì đòi hỏi người pha chế phải nêm nếm chuẩn.

Khi pha chế thì đa phần người nào cũng gặp phải tình trạng đồ uống bị phân tầng. Vị không hòa quyện kém ngon. Để khắc phục tình trạng này sử dụng bột mix là điều chắc chắn chủ quán nào cũng thực hiện bởi chỉ có chúng mới giúp đồ uống hoàn hảo về kết cấu và hương vị hơn.

Với công dụng làm giảm quá trình tan của đá giúp khách hàng uống tại đó hay mang về đều giữ được lâu. Kéo dài thời gian sử dụng lên đến 45 phút.

Thành phần của bột mix bao gồm bột sữa, đường để tạo ngọt, hương vanilla để tăng thêm hương vị, chất điều vị, chất định hình và một số thành phần khác. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao, các khâu được kiểm định chặt chẽ. Mang đến sản phẩm chất lượng, an toàn vì sức khỏe

Mua bột mix ở đâu chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

Với nhiều nhà cung cấp trên thị trường với các dòng sản phẩm thương hiệu khác nhau. Bạn đang phân vân không biết sử dụng loại nào tốt và nơi nào cung cấp chính hãng.

HorecaVN là đơn vị chuyên cung cấp bột mix Hà Nội và và Miền Bắc chất lượng, uy tín. Sản phẩm cam kết đạt chất lượng cao khi pha chế. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

HorecaVN – chuyên cung cấp các sản phẩm Bột Mix chính hãng tại Hà Nội và toàn Miền Bắc

tin tức mới