Bột Cacao & Socola

Mang đến những ly đồ uống thơm ngon trọn vị từ thiên nhiên khiến bao người say đắm. Những gì bạn cần là sở hữu cho mình những sản phẩm bột cacao và bột socola ngay về quầy pha chế của mình và thưởng thức chúng nhé.

Đặc điểm của bột cacao và socola

Đều được làm từ hạt cacao có nhiều lợi ích cho sức khỏe con người hiện nay thức uống từ hai loại bột này trở nên phổ biến tại các quán kinh doanh đồ uống. Ứng dụng pha chế nhiều món nóng và đá cho quán kinh doanh đồ uống

Bột cacao có từ thời xa xưa cách đây 3000 năm tại vùng Trung Mỹ và Mexico. Từ thời xa xưa đây là thức ăn dành cho các vị thần và mang lại lợi ích sức khỏe vô cùng to lớn. Chính vì vậy bột cacao trở thành món đồ uống ưa thích và lan rộng cho đến tận bây giờ.

Bột socola là một trong những bột chứa hoạt chất phenylethylamine tác động giúp não bộ giải phóng emzym cảm xúc vui vẻ. Bên cạnh đó còn có rất nhiều hoạt chất tác động tốt cho cơ thể giảm thiểu các hộ  chứng mất trí nhớ ở người già.

Mua bột cacao và socola ở đâu uy tín?

Là một trong những nguyên liệu không bao giờ hết thời mang lại những lợi ích vô cùng lớn. Hiện bạn có thể tìm mua bột cacao và bột socola tại bất cứ nơi đâu.

Nhưng để chọn cho mình một địa chỉ uy tín bạn có thể đến ngay HorecaVN để sở hữu cho mình những túi bột cacao và socola chất lượng. Sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, có chứng nhận ATVSTP, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

HorecaVN – tự hào là đơn vị cung cấp bột cacao và bột socola uy tín, chính hàng tại Hà Nội và toàn Miền Bắc.

tin tức mới