Siro Pomona Hương Trà Đào 1000ml - Pomona Peach Iced Tea Syrup (Hàng Order)

Siro Pomona Hương Trà Đào 1000ml - Pomona Peach Iced Tea Syrup (Hàng Order)

Giá bán: 400.000đ

Mô tả sản phẩm

Siro Pomona Hương Trà Đào 1000ml - Đậm Đà Thơm Ngọt Hương Trà Đào

Một ly trà đào thơm ngon đúng chuẩn vị, nhưng lại dễ dàng pha chế thì có ai không muốn? Đừng lo bởi điều đó hoàn toàn có thể với Siro Pomona Hương Trà Đào 1000ml.

Đặc điểm của Siro Pomona Hương Trà Đào 1000ml

Trà đào là một trong những thức uống yêu thích được lựa chọn hàng đầu hiện nay của giới trẻ, và là thức uống không thể thiếu tại các cửa hàng giải khát. Đơn giản, không quá cầu kỳ hay phức tạp, song trà đào lại là sự phối hợp hài hòa giữa trà đen với hương thơm và vị giòn giòn ngọt mịn của đào, cùng chút ngọt của đường, khiến ai cũng khó lòng chối từ và quên được hương vị của nó. Một ly trà đào thanh mát chỉ vậy thôi cũng đủ sức hạ gục mọi tín đồ ẩm thực.

Là sự kết hợp tinh tế giữa hương đào và hương hồng trà, Pomona mang tới cho người dùng sản phẩm Siro Pomona Hương Trà Đào 1000ml, giúp việc pha chế trà đào trở nên tiện dụng và đơn giản hơn bao giờ hết. Là loại siro có vị ngọt vừa với hương trà đào đậm đà, Siro Pomona Hương Trà Đào 1000ml là giải pháp pha chế những ly trà đào chuẩn vị nhờ sự cân bằng giữa vị trà và vị đào, vừa đảm bảo chất lượng ly đồ uống lại giảm thiểu, hạn chế được những thiếu sót về nguyên liệu hay thao tác chế biến. Với Siro Pomona, một ly trà đào luôn đơn giản mọi lúc mọi nơi trong tầm tay.

Đến đâu để mua Siro Pomona Hương Trà Đào 1000ml?

Là dòng sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, Siro Pomona hiện nay chỉ được cung cấp tại một số nơi uy tín và được ủy quyền trên thị trường. Tại Hà Nội và miền Bắc, các khách hàng có thể tìm thấy Siro Pomona tại HorecaVN.

HorecaVN là đơn vị uy tín hàng đầu với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp kinh doanh đồ uống. Đến đây, mọi người có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm nhiều sản phẩm và thương hiệu nổi tiếng trong linh vực pha chế, trong đó có Siro Pomona. Bên cạnh Siro Pomona Hương Trà Đào, các khách hàng có thể tìm thấy các loại Siro Pomona chính hãng khác, và đều được đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ cũng như chứng nhận ATVSTP. Cùng với đó, HorecaVN còn cung cấp Siro Pomona giá rẻ, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.

Nếu như đang có nhu cầu tìm hiểu và chọn mua các sản phẩm Siro Pomona, thì hãy đến ngay với HorecaVN. Liên hệ trực tiếp để nhận được những thông tin tư vấn chính xác và cụ thể.