Siro Toschi Bạc Hà 1000ml - Toshi Mint Syrup 1000ml

Giá bán: 245.000đ

Mô tả sản phẩm

Một ly đồ uống xanh mát cùng những hương vị cay the the thì thật tuyệt vời phải không mọi người, cùng tìm hiểu về siro Toschi Bạc Hà 1000ml đem đến những điểm đặc biệt gì nhé!

Đặc điểm của Siro Toschi Bạc Hà 1000ml

Là loại thảo mộc tươi ngon ngọt với hậu vị thơm mát, bạc hà được sử dụng để làm tăng hương vị cho các món ăn cũng như là thành phần phổ biến được sử dụng trong những ly đồ uống.

Đây cũng chính là một trong những lý do khiến Siro Toschi Bạc Hà Xanh 1000ml đem đến những ly đồ uống mát lạnh thực sự. Sự cân bằng giữa hương vị mạnh mẽ cùng sự ngọt ngào mát lạnh của bạc hà đem đến những ấn tượng vô cùng đặc biệt. Toschi đem đến màu xanh lục bảo nổi bật cùng độ sánh tuyệt vời sánh tầm chất lượng hàng đầu nước Ý.

Tại sao nên sử dụng siro Toschi?

Siro Toschi được biết đến là một trong những sản phẩm siro pha chế hàng đầu nước Ý và được sử dụng bởi nhiều chủ quán, chuỗi nhà hàng, khách sạn,…

Dòng sản phẩm đem đến hương vị tự nhiên, cảm nhận sát thực từ thịt quả

Ứng dụng pha chế linh hoạt nhiều dòng đồ uống khác nhau đem đến hương vị hoàn hảo nhất: trà trái cây, cà phê, đồ đá xay,…

Tối ưu được quá trình sử dụng và bảo quản

Chính bởi những ưu điểm trên khiến Toschi trở thành thương hiệu được nhiều chủ quán kinh doanh đồ uống sử dụng nhất. Vừa đảm bảo được chất lượng đầu ra vừa tối ưu cost cho chủ quán.

Nếu như bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm này thì HorecaVN là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Được biết đến là đơn vị uy tín hàng đầu miền Bắc đem đến những dòng sản phẩm chất lượng có chứng nhận nguồn gốc rõ ràng, có kiểm chứng ATVSTP an toàn cho người dùng. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nữa nhé!

HorecaVN – Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống