Siro Pomona Caramel 1000ml - Pomona Caramel Syrup

Siro Pomona Caramel 1000ml - Pomona Caramel Syrup

Giá bán: 260.000đ

Mô tả sản phẩm

Siro Pomona Caramel 1000ml - Cho Vị Ngọt Ngào Và Hương Thơm Êm Dịu

Nước Caramel luôn được yêu thích bởi hương vị ngọt ngào sánh quyện, và là một trong những hương liệu tuyệt vời để kết hợp cho một ly đồ uống như cà phê hay latte. Hương vị ngọt ngào của caramel giờ đây luôn sẵn sàng mọi lúc để sử dụng với Siro Pomona Caramel 1000ml.

Đặc điểm của Siro Pomona Caramel 1000ml

Nhắc tới caramel là một trong những hương liệu quen thuộc với mọi người, và cùng là nguyên liệu quen thuộc dùng trong chế biến như làm bánh, nấu ăn hay pha đồ uống. Với mùi thơm, vị ngọt đặc trưng cùng màu nâu bóng hấp dẫn, caramel luôn là lựa chọn tuyệt vời không chỉ để mại lại sự ngọt ngào mà còn là cả làm tăng hương vị của món ăn thức uống.  

Caramel cũng là một nguyên liệu cơ bản trong pha chế đồ uống nói chung cũng như đối với các thương hiệu siro nói riêng, và với Pomona nhà sản xuất này cũng có sản phẩm của riêng mình, đó là Siro Pomona Caramel 1000ml. Sản phẩm có mùi vị ngọt ngào và hương thơm êm dịu của caramel, với hương thơm kéo dài hấp dẫn. Siro này là lựa chọn tuyệt vời để thêm vào nếu như các bạn muốn thưởng thức một ly cà phê hay cacao có độ ngọt và hương vị đậm đà. Siro Pomona Caramel được thiết kế với dung tích 1000ml, và có thể sử dụng kèm bơm giúp việc pha chế tiện dụng và chính xác tiết kiệm cho mỗi lần pha chế.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng Siro Pomona?

Trên thị trường nguyên liệu pha chế hiện nay có thể thấy sự xuất hiện của vô số các nhãn hiệu Siro pha chế khác nhau có thể khiến mọi người cảm thấy khó khăn khi lựa chọn. Và nếu để tìm kiếm một thương hiệu Siro cao cấp đảm bảo chất lượng và an tâm sử dụng thì Pomona chính là lựa chọn.

Pomona là thương hiệu sản xuất nguyên liệu pha chế hàng đầu Hàn Quốc hiện nay, với rất nhiều các sản phẩm chất lượng hiện đang được cung cấp ra thị trường như bột pha chế, mứt trái cây, sốt… và đặc biệt không thể thiếu là Siro. Điểm đặc biệt của Siro Pomona chính là được sản xuất từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và được họn lọc kỹ càng. Nhờ vậy Syrup Pomona có chất lượng rất cao, với vị ngon “chuẩn” thiên nhiên.

Ngoài ra, Siro Pomona còn hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản cũng như màu thực phẩm trong quá trình sản xuất. Kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, Siro Pomona đáp ứng hoàn toàn nhu cầu an toàn sức khỏe người sử dụng.

Các sản phẩm Siro Pomona hiện đang được phân phối chính hãng tại HorecaVN. Là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp kinh doanh đồ uống tại Hà Nội và miền Bắc, HorecaVN luôn sẵn sàng mang tới cho khách hàng đa dạng các loại Siro Pomona cùng mức giá hấp dẫn và ưu đãi nhất thị trường.