Siro Pomona Dâu Tây 1000ml - Pomona Strawberry Syrup

Giá bán: 260.000đ

Mô tả sản phẩm

Siro Pomona Dâu Tây 1000ml - Trọn Hương Vị Dâu Tây Tự Nhiên

Dâu tây thơm ngọt luôn được mọi người yêu thích và được lựa chọn để chế biến các món ăn hay đồ uống khác nhau. Với Siro Pomona Dâu Tây 1000ml, hương vị ngon lành của những trái dâu tây tươi luôn sẵn sàng để có mặt trong ly đồ uống của bạn.

Tìm hiểu về Pomona

Pomona là một thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc về sản xuất các nguyên liệu phục vụ trong ngành pha chế đồ uống, được thành lập vào năm 2000 tại Hàn Quốc và thuộc sở hữu của công ty mẹ Kaffa, một công ty sản xuất bột cacao. Lấy cảm hứng từ tên của nữ thần trái cây theo thần thoại Hy Lạp. Sau gần 20 năm hoạt động, Pomona đã rất thành công trong ngành kinh doanh nước uống tại châu Á, công ty đã cho ra mắt thị trường nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao như siro, sốt, nước giải khát, mứt trái cây, bột,…

Với phương châm “Chỉ có hương vị tự nhiên mới là hương vị tiêu chuẩn của thế giới.” Pomona luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những dòng nguyên liệu tươi mới và ngọt ngào nhất như chính cái tên của mình. Các sản phẩm của Pomona luôn đặt vấn đề an toàn sức khỏe của người sử dụng làm mục tiêu hàng đầu, chính vì vậy nên các sản phẩm của Pomona chỉ sử dụng các nguyên liệu từ tự nhiên và không sử dụng các loại hóa chất bảo quản cũng như màu thực phẩm trong quá trình sản xuất

Đặc điểm của Siro Pomona Dâu Tây 1000ml

Nếu đã từng thưởng thức những trái dâu tây căng tròn mọn nước đỏ tươi, thì chắc hẳn không ai quên được hương vị thơm ngon khó tả đấy, toàn việc chỉ biết thốt lên “ôi ngon quá” và cảm nhận mùi vị lan tỏa khắp vị giác của mình. Hương vị thơm ngon của dâu tây khiến nó không chỉ được mọi yêu thưởng thức trực tiếp mà còn thêm vào để chế biến nhiều từ khác nhau, từ các món bánh cho tới những lu nước thơm mát giải khát.

Dâu tây cũng là hương vị quen thuộc không thể thiếu với các nhà sản xuất Siro như Pomona, với sản phẩm Siro Pomona Dâu Tây 1000ml. Với thành phần 4% chiết xuất từ nước ép cô đặc của những quả dâu tươi, Siro Pomona Dâu Tây 1000ml cho cảm nhẫn rõ vị dâu tươi ngon và ngọt lịm trong sản phẩm. Chỉ cần thêm một chút thôi, ly đồ uống của bạn sẽ thấy rõ hương vị chua ngọt của những trái dâu tươi ngon nhất. Sản phẩm được thiết kế để sử dụng kèm bơm giúp bạn sử dụng dễ dàng và tiện dụng hơn.

Siro Pomona Dâu Tây 1000ml hiện đang được phân phối chính hãng tại công ty HorecaVN, cùng với các vị của Siro Pomona khác nữa. Là đơn vị uy tín hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống, HorecaVN chuyên cung cấp các nguyên liệu pha chế chính hãng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cùng chứng nhận ATVSTP. Đặc biệt HorecaVN còn phân phối các sản phẩm pha chế với mức giá ưu đãi nhất, đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng.

Nếu như đang có nhu cầu tìm hiểu chọn mua nước Siro Pomona cũng như nhiều thương hiệu khác, thì hãy liên hệ ngay với HorecaVN để nhận được thông tin chính xác và cụ thể.