Siro Toschi Vải 1000ml - Toschi Leechys Syrup 1000ml

Siro Toschi Vải 1000ml - Toschi Leechys Syrup 1000ml

Giá bán: 245.000đ

Mô tả sản phẩm

Vào những dịp thời tiết mát mát mà làm một ly trà vải thưởng thức thì còn gì tuyệt vời hơn nhỉ? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay Siro Toschi Vải 1000ml để có thể pha chế bất cứ lúc nào.

Đặc điểm của siro Vải 1000ml

Những trái vải quả chín mọng thơm ngon, ngọt nước sẽ đem đến cho người dùng những hương vị vô cùng bùng nổ, tất nhiên đây là thức quả được khá nhiều người yêu thích cho dù bất cứ thời điểm nào đi chăng nữa.

Tái hiện hoàn hảo hương vị tươi ngon từ những trái vải tươi siro Toschi Vải 1000ml như mang đến sự bùng nổ của những trái vải ngọt ngào lạ kỳ. Với hương thơm dịu nhẹ cộng hưởng sự chua ngọt để lạ kỳ thì Toschi vô cùng dễ dàng trong việc chinh phục chính bạn và khách hàng của mình. Hơn thế nữa với sự tiện dụng trong cách bảo quản Toschi hoàn toàn có thể ứng dụng nhiều dòng đồ uống khác nhau như: trà trái cây, trà sữa, cocktail, soda,…

Mua siro Pha Chế ở đâu Hà Nội

Nếu bạn là chủ quán kinh doanh đồ uống hay bạn đang có ý định kinh doanh nguyên liệu pha chế thì HorecaVN sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.  Tại đây đem đến cho khách hàng các dòng sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chứng nhận ATVSTP đảm bảo cho người dùng vừa an tâm về chất lượng vừa đảm bảo được tối ưu giá thành.

Nếu bạn quan tâm và muốn nhận được nhiều thông tin hơn nữa hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

HorecaVN – Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống