Siro Pomona Hoa Dâm Bụt 1000ml - Pomona Hibiscus Syrup

Giá bán: 350.000đ

Mô tả sản phẩm

Thêm Chút Chua Nhẹ Dịu Tự Nhiên Cho Ly Đồ Uống Từ Siro Pomona Hoa Dâm Bụt 1000ml

Bạn đã từng nghĩ đến việc thưởng thức hương vị Hoa Dâm Bụt trong ly đồ uống của mình chưa? Hãy thử qua Siro Pomona Hoa Dâm Bụt 1000ml và chắc chắn sẽ thấy bất ngờ thích thú về hương vị của nó đấy.

Đặc điểm của Siro Pomona Hoa Dâm Bụt 1000ml

Hibicus, hay còn gọi là hoa dâm bụt, là loài hoa nhiệt đới được cả thế giới yêu mến không chỉ bởi vẻ đẹp rực rỡ, mà còn có rất nhiều ứng dụng cho cuộc sống. Hoa dâm bụt có vị chua chua, ngọt ngọt và vô cùng thơm mát, rất thích hợp để pha chế những ly đồ uống giải nhiệt. Đặc biệt, cây hoa dân bụt còn có rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người. Không phải ngẫu nhiên khi hoa dâm bụt thường được sử dụng để chế biến đồ uống hay các món ăn. 

Với mục đích mang tới hương vị hoa dâm bụt cũng như có thêm chút độc đáo, thú vị hơn cho ly đồ uống của mọi người, Pomona đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm Siro Pomona Hoa Dâm Bụt 1000ml. Là sự kết hợp hài hòa giữa hương thơm của hoa dâm bụt và các loại trái cây nhiệt đới, Siro Pomona Hoa Dâm Bụt 1000ml cho hương vị chua thanh rất lạ, mang tới những ly đồ uống thơm ngon và hương vị khác biệt, tạo sự bất ngờ cho người thưởng thức. Siro Pomona Hoa Dâm Bụt được thiết kế theo dung tích 1000ml, cùng với sử dụng kết hợp vời bơm sẽ giúp cho việc pha chế tiện lợi và tối ưu hơn hết.

Tìm hiểu về những loại Siro Pomona đang có trên thị trường

Với những ai chưa biết, thì Siro Pomona là sản phẩm thuộc công ty Pomona, một trong những thương hiệu sản xuất nguyên liệu pha chế hàng đầu hiện nay tại Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 2000 lấy cảm hứng từ nữ thần trái cây của Hy Lạp, Pomona nhanh chóng phát triển và trở thành một trong những nhãn hiệu pha chế được yêu thích không chỉ ở quê nhà mà còn khắp Châu Á.

Các sản phẩm Siro Pomona không có số lượng hương vị nhiều như các thương hiệu Siro nổi tiếng khác, song lại được đánh giá rất cao về chất lượng. Hiện nay trên thị trường Siro Pomona được chia làm 2 loại khác nhau: dòng sản phẩm cơ bản và dòng sản phẩm Mixology.

Dòng sản phẩm cơ bản của Siro Pomona chỉ có một hương vị duy nhất trong mỗi chai Siro, bao gồm những sản phẩm quen thuộc sử dụng trong pha chế, như Dâu, Phúc Bồn Tử, hay Chanh. Đây là những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của hầu hết mọi người, từ người tiêu dùng cơ bản tới chuyên nghiệp.

Dòng sản phẩm thứ hai và đặc biệt hơn của Siro Pomona đó là Mixology. Đúng với tên gọi của mình, đây là dòng Siro được pha trộn từ nhiều hương vị khác nhau, có tính ứng dụng cao và đặc biệt hơn so với Siro cơ bản. Dòng sản phẩm này rất được yêu thích để pha chế đồ uống đặc biệt. mới lạ hơn.

Các sản phẩm nước Siro Pomona từ cơ bản tới Mixology hiện nay đều đang được cung cấp tại HorecaVN. Là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay được ủy quyền phân phối Siro Pomona tại Hà Nội và miền Bắc, HorecaVN luôn sẵn sàng man tới cho khách hàng những sản phẩm Siro Pomona chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng mức giá ưu đãi nhất.

Liên hệ ngay để nhận được nhưng tư vấn chính xác và cụ thể nhất.