Các Loại Nguyên Liệu Tạo Lợi Nhuận Cao Trong Kinh Doanh Đồ Uống

Một xu hướng khởi nghiệp phổ biến hiện nay, kinh doanh đồ uống trở thành cơ hội làm giàu cho rất nhiều chủ quán trong thị trường tiềm năng này. Đời sống vật chất con người đang ngày càng nâng cao, kéo theo đó là nhu cầu chi trả cho các hoạt động vui chơi, giải trí, giải khát cao hơn. Được xem đây là cơ hội vô cùng màu mỡ, nhưng cũng không kém những thách thức để xe khi vào sân chơi này. 

Bằng sự năng nổ, ưa thích khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ, bạn đã sẵn sàng tìm hiểu và bước chân vào ngành này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên liệu nhất định bạn phải có để kinh doanh hiệu quả thành công nhé!

Có nên bắt đầu kinh doanh đồ uống trong thời điểm này 

Giới chuyên gia dự báo, đến năm 2020, lĩnh vực F&B ở Việt Nam là một trong những lĩnh vực chính diễn ra các thương vụ M&A, nhất là các thương vụ phát hành riêng lẻ. 

Một trong những yếu tố khẳng định miếng bánh này kinh doanh thành công trong những năm tới như:

+ Việt Nam có lợi thế là thế hệ dân số trẻ, mức độ vui chơi giải trí ngày càng được chú trọng hơn do nhu cầu tăng cao.

+ Thị trường ngày càng ưa chuộng sản phẩm có lợi cho sức khỏe

+ Trong những năm gần đây, ngành thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam tăng trưởng nhanh cả về số lượng và chất lượng. (Đơn cử như năm 2018, thực phẩm và đồ uống tăng trưởng trong năm là 18%)

Xem thêm: >>>> Phong cách phục vụ tiêu chuẩn khi kinh doanh đồ uống

Các nguyên liệu để tạo lợi nhuận cao trong kinh doanh 

Café

Là một trong những ngành sản phẩm xuất nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam, có thể nói cà phê là một trong những sản phẩm thương hiệu khi nhắc đến Việt Nam. 
Các thương hiệu cà phê mạnh của cà phê Việt tạo được lợi thế kiểm soát nguồn nguyên liệu đầu vào từ quá trình rang xay, bảo quản đến pha chế thành phẩm,…

Trà

Nguyên liệu không thể thiếu cho dù bạn kinh doanh cà phê, trà sữa hay trà chanh. Là một trong những nguyên liệu nên làm nên hương vị đồ uống như trà trái cây, trà sữa, trà chanh,…Tuy nhiên nguồn nguyên liệu của trà lại đang nguy hiểm hơn, khi thị trường ngày tràn lan các sản phẩm không rõ nguồn gốc, kém chất lượng.

Siro pha chế

Là nguyên liệu chính để tạo nên hương vị của mỗi ly đồ uống, siro pha chế trở thành nguyên liệu đóng vai trò không thể thiếu cho bất kỳ mô hình kinh kinh doanh đồ uống nào. 
Hiện trên thị trường siro pha chế có thể kể đến một số loại quen thuộc như: Pomona, Toschi, Teisseire, Torani, Monin, Gia Thịnh Phát,… đây là những nhãn hàng nổi tiếng, bạn chỉ cần lựa chọn chúng tại đơn vị uy tín là có được sản phẩm chất lượng rồi.

Mứt sinh tố

Để thay thế hoàn hảo cho trái cây tươi thì mứt sinh tố là một trong những cái tên không thể thiếu trong danh sách nguyên liệu này. Vừa giúp chủ quán thực hiện các món trà trái cây, sinh tố, sữa chua uống,… vừa có thể bảo quản dễ dàng.
Trên thị trường hiện nay có các dòng thương hiệu mứt nổi tiếng và phổ biến bạn có thể tham khảo như: Pomona, Berrino, Osterberg,…

Bột pha chế

Một trong những kim chỉ nam đem đến những món đồ uống bất hủ phải kể đến bột pha chế nữa. Bột giúp anh chị chủ quán làm nên nhiều ly đồ uống ngon từ cacao, socola, matcha, hay độ ngậy cho ly trà sữa như bột sữa,….

Topping

Một công thức thần sầu sẽ đi kèm với topping thơm ngon hợp khẩu vị. Theo đánh giá chung, thì khách hàng rất thích có thứ gì đó để nhai nhai trong khi thưởng thức đồ uống. Thường với các quán kinh doanh thường sử dụng các loại topping có sẵn như: thạch sương sáo, thạch aiyu, chè đậu đỏ, chè hạt sen, nha đam, đào ngâm, vải ngâm,…

Nên mua nguyên liệu pha chế ở đâu vừa đảm bảo chất lượng, vừa tối ưu giá thành

HorecaVN là đơn vị cung cấp giải pháp trọn bộ cho doanh nghiệp kinh doanh đồ uống không cồn hiện nay tại Việt Nam. Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những nguyên liệu chất lượng, đảm bảo giá thành hợp lý. Chúng tôi đề cao trải nghiệm của khách hàng với những nguyên liệu mới, đảm bảo được chất lượng hoàn hảo và đặc biệt hơn giúp chủ quán siêu lợi nhuận trong kinh doanh. 

Nếu bạn đang nung nấu những ý tưởng kinh doanh quán đồ uống thời điểm hiện tại, bạn đang phân vân và gặp nhiều khúc mắc cho quá trình khởi nghiệp này. Thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc cụ thể hơn nhé!
Xem thêm: >>>>> Phân khúc thị trường trong kinh doanh đồ uống
Xem thêm: >>>>> Cần chuẩn bị nguyên liệu gì trước khi kinh doanh đồ uống theo chuỗi

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới