Lớp học pha chế đồ uống chuyên nghiệp tại Vũng Tàu

Vũng Tàu đang là tỉnh có tiềm năng phát triển kinh tế công nghiệp và kinh tế biển, đặc biệt là lĩnh vực du lịch. Vì vậy kéo theo những ngành dịch vụ khác cũng đi lên, trong đó có dịch vụ ăn uống phục vụ khách lữ hành. Do đó, nhiều anh chị bắt đầu tìm kiếm lớp học pha chế đồ uống chuyên nghiệp tại Vũng Tàu để kịp thời bắt kịp xu thế thị trường. 

Lớp học pha chế đồ uống tại HorecaVN

Hiện nay Đào Tạo Pha Chế Chuyên Sâu HorecaVN đang là địa điểm dạy pha chế uy tín nhất Vũng Tàu. Là địa điểm dạy pha chế dành cho những người pha chế chuyên nghiệp hoặc có định hướng mở quán kinh doanh.

Đào Tạo Pha Chế Chuyên Sâu HorecaVN là lớp học pha chế thích hợp nhất cho các nhân viên pha chế, các anh chị chủ quán. Bởi theo cảm nhận của học viên tại đây, họ đều được trang thiết bị kiến thức và chất lượng tốt trong quá trình đào tạo.

Ưu điểm được nhiều học viên đánh giá tốt trong quá trình tham gia học ở đây là các công thức đồ uống mới nhất luôn được cập nhật liên tục. Trong các buổi học học viên luôn được thực hành liên tục. Đảm bảo lượng kiến thức được học được đi kèm với thực hành. Trong quá trình thực hành, học viên được pha chế đồ uống dưới sự theo sát, hướng dẫn chặt chẽ từ giảng viên. Đảm bảo được các thao tác thực hành luôn chuẩn nhất.

Không khí lớp học luôn luôn sôi động với những chia sẻ tận tình từ giảng viên về kiến thức thực tế. Buổi học luôn kích thích sự sáng tạo của học viên, đề cao ý tưởng từng học viên.

Hỗ trợ học viên sau khóa học tư vấn mua nguyên liệu, thiết bị dụng cụ. Trong quá trình kinh doanh giảng viên vẫn luôn song hành hỗ trợ giải đáp thắc mắc của học viên.

Các khóa học tại Đào Tạo Pha Chế Chuyên Sâu HorecaVN:

Khóa học pha chế cà phê máy

Khóa học pha chế trà và cà phê truyền thống

Khóa học pha chế đồ uống hiện đại

Khóa học pha chế sinh tố, nước ép

Khóa học pha chế trà sữa Đài Loan

Khóa học pha chế trà chanh

Các khóa học được sắp xếp từ lý thuyết đến thực hành bài bản. Công thức được trang bị chuẩn chỉ nhất để có một ly đồ uống ngon. Học viên có thể tiếp thu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Môi trường học tập và cơ sở vật chất hiện đại giúp ích được nhiều cho học viên trong quá trình tham gia khóa học.

HorecaVN luôn đồng hành cùng các bạn trong các lớp học pha chế tại Vũng Tàu.

Liên hệ: 0963.906.266 để được tư vấn khóa học phù hợp.

 

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới