Địa Chỉ Học Pha Chế Tổng Hợp Chất Lượng Tại Hải Phòng

Hải Phòng đang là tỉnh có tiềm năng phát triển kinh tế công nghiệp và kinh tế biển, đặc biệt là lĩnh vực du lịch. Vì vậy kéo theo những ngành dịch vụ khác cũng đi lên, trong đó có dịch vụ ăn uống phục vụ khách lữ hành. Do đó, nhiều anh chị bắt đầu tìm kiếm địa chỉ học pha chế uy tín tại Hải Phòng để kịp thời bắt kịp xu thế thị trường

Dưới đây HorecaVN xin “điểm mặt - gọi tên” 1 số đơn vị Đào tạo uy tín tại Hải Phòng:
 

1. Dạy pha chế thức uống Hải Phòng - Ngôi Sao Đất Cảng 

 

Được đánh giá là một trong số những trung tâm đào tạo pha chế chất lượng tại Hải Phòng, Ngôi Sao Đất Cảng cung cấp đa dạng các khóa học pha chế, từ pha chế đồ uống có cồn, đồ uống Tổng hợp không cồn và pha chế Trà sữa. 

 

 

Với hệ thống quầy bar rộng, máy móc hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp lâu năm, Ngôi Sao Đất Cảng thu hút được khá nhiều Học viên quan tâm.

 

2. Trung tâm Pegasus

 

Pegasus cũng là một trong những trung tâm nhận được sự yêu mến của rất nhiều học viên với nội dung đa dạng, giáo trình bài bản, giảng viên qua đào tạo. 

 

 

Học viên có thể lựa chọn nhiều khóa học pha chế khác nhau tại đây như pha chế Tổng hợp, pha chế Trà sữa...Ngoài ra, Học viên cũng có thể tham khảo thêm các khóa học ăn vặt tại trung tâm này. 

 

3. Trung tâm đào tạo pha chế chuyên sâu HorecaVN 

 

Thêm một gợi ý tuyệt vời dành cho các chủ quán hay nhân viên pha chế đang tìm kiếm khóa học pha chế chất lượng, với giáo trình bài bản, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đó chính là trung tâm đào tạo pha chế HorecaVN. Mặc dù đây là đơn vị đào tạo tại Hà Nội nhưng quả thực không hề lãng phí công sức anh chị dành từ 3 ngày đến 1 tuần tam gia khóa học tại đây.

 

 

HorecaVN được đánh giá là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp Nguyên liệu pha chế và Đào tạo pha chế chuyên sâu. Các lớp học pha chế của HorecaVN được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đầy đủ cho mọi mô hình quán. Mỗi lớp học chỉ giới hạn tối đa 8 Học viên, giúp thời lượng thực hành và sự hướng dẫn của Giảng viên được tốt nhất.

 

 

Anh chị có thể tham khảo các khóa học sau tại HorecaVN:

Ngoài ra, khi hoàn thành xong khóa học, anh chị có cơ hội nhận bằng chứng nhận của HorecaVN và hỗ trợ giới thiệu việc làm đối với Học viên có nhu cầu. Đặc biệt, Học viên sẽ nhận ưu đãi lớn khi mua nguyên liệu, máy móc, cũng như được học lại miễn phí trọn đời. Vậy còn ngần ngại gì mà chưa đăng ký ngay khóa học tại đây!

 

Địa chỉ: Số 48 ngõ 279 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

Hotline: 0963.906.266 

 

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới