Trung tâm đào tạo pha chế uy tín, cam kết chất lượng tại tỉnh Tây Ninh

Bạn muốn mở quán đồ uống ở Tây Ninh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu hay bạn đã hoàn thành lên kế hoạch cho cửa hàng kinh doanh đồ uống của mình nhưng lại chưa tìm được địa điểm nào dạy pha chế uy tín, phù hợp. Vậy thì, hãy để chúng tôi mách bạn 02 địa chỉ đào tạo pha chế tốt nhất tại Tây Ninh.

 

Trường Dạy Pha Chế Chuyên Nghiệp Tây Ninh.

Đây là địa chỉ đào tạo nghề ẩm thực đầu tiên tại tỉnh Tây Ninh. Trung tâm đào tạo TPA có trụ sở chính tại địa chỉ số 83C Nguyễn Văn Rốp, Phường 4, Thành phố Tây Ninh và một trung tâm tại số 90 Nguyễn Thái Học, Phường 3, Thành phố Tây Ninh. Tại đây, bạn có thể tham gia đa dạng các khóa học pha chế từ cơ bản, chuyên nghiệp đến nâng cao. Mỗi khóa học đào tạo diễn ra từ 1 tuần đến 4 tháng, tùy theo nhu cầu kinh doanh có thể chọn lựa khóa học phù hợp cho mình.

 

 

Ngoài đào tạo pha chế, trung tâm TPA còn đào tạo về nghiệp vụ chuyên sâu của từng món đồ uống và các chiến lược kinh doanh cho quán. Đây là địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bạn quan tâm về đào tạo pha chế đồ uống.

Ngoài đào tạo pha chế, trung tâm TPA còn đào tạo về nghiệp vụ chuyên sâu của từng món đồ uống và các chiến lược kinh doanh cho quán. Đây là địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bạn quan tâm về đào tạo pha chế đồ uống. 

 

Trung tâm đào tạo pha chế chuyên sâu HorecaVN.

HorecaVN là đơn vị tiên phong tại Việt Nam đào tạo kỹ năng pha chế chuyên sâu và kiến thức mở quán cà phê, trà sữa chuyên nghiệp với giáo trình bài bản, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm. Tại đây, cung cấp những khóa học pha chế từ cơ bản đến nâng cao, phân loại theo từng đồ uống, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Các khóa học pha chế không chỉ cung cấp đầy đủ kiến thức nghiệp vụ pha chế mà còn luôn cập nhật những bộ công thức pha chế nổi bật theo xu hướng trên thị trường.

 

 

Trong mỗi khóa học của HorecaVN tại HCM, một lớp chỉ giới hạn tối đa 4 người, giúp học viên có nhiều cơ hội để thực hành, trải nghiệm và giảng viên tập trung hướng dẫn kỹ càng hơn, đảm bảo giờ học được diễn ra hiệu quả nhất.

Bạn có thể tham khảo các khóa học cơ bản tại HorecaVN như:  

Khóa học pha chế Trà và Cà phê truyền thống

Khóa học pha chế Trà sữa chuẩn Đài Loan 

Khóa học pha chế Trà chanh 

Khóa học pha chế Cà phê Máy

Khóa học pha chế Đồ uống Hiện Đại 

Khóa học pha chế Sinh tố Nước ép

 

 

Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học tại HorecaVN, học viên sẽ nhận được giấy chứng nhận của công ty và nhận ưu đãi lớn khi mua nguyên liệu, máy móc, cũng như được học lại miễn phí trọn đời. 

Ngoài ra, tại HorecaVN còn tổ chức những khoá học đào tạo bài bản về kinh doanh đồ uống từ A-Z dành cho học viên có nhu cầu thâm nhập vào thị trường tiềm năng này và thường xuyên tổ chức những sự kiện cập nhật đồ uống mới, workshop trao đổi về cách pha chế,.. hoàn toàn miễn phí cho người tham dự. Bạn quan tâm, có thể theo dõi lịch tổ chức TẠI ĐÂY.

 

Horeca Việt Nam là một địa chỉ đáng tin cậy không thể bỏ lỡ đối với chủ quán kinh doanh pha chế đồ uống tại Tây Ninh.

Địa chỉ: 285/36/5G đường CMT8, Phường 12, Quận 10, TP.HCM 

Hotline: 0963.906.266

 

 

 
Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới