Trân châu caramel Master 2kg

Giá bán: 79.000đ

Mô tả sản phẩm

Trân châu Caramel Matser 2kg – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Của Chủ Quán

 Trân châu Caramel Master 2kg mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho các chủ quán bởi chúng giòn, dai, dẻo và đặc biệt có hậu vị caramel ngon tuyệt vời. Cùng khám phá chúng trong bài viết này nhé!

Đặc điểm của trân châu caramel Master 2kg

Đúng như với tên gọi của mình, trân châu caramel mang đến những hạt trân châu to, đều, giòn giai khi ăn có hậu vị caramel. Đây là loại topping được sử dụng chủ yếu cho những món đồ uống quán trà sữa.

Là dòng thương hiệu được nghiên cứu kỹ lưỡng, mang đến những hạt trân châu to, ngon, với công thức nấu cực kỳ đơn giản. Trong quá trình sản xuất, chúng tôi luôn luôn sử dụng những nguyên liệu chất lượng, hợp vệ sinh để đảm bảo chất lượng người dùng.

Hướng dẫn nấu trân châu caramel Master

Nguyên liệu chuẩn bị:

Trân châu caramel Master: 1000g

Nước sôi: 8000ml

Đường vàng: 150gr

Mật ong: 20ml

Nước lọc: 40ml

Cách làm:

Đun nước sôi sau đó đổ từ từ trân châu vào và khuấy đều. Chờ nước sôi lại và trân châu nổi lên. Hạ công suất bếp xuống 1000w đun sôi liên tục trong 40 phút. Lưu ý cứ 2 – 3 phút khuấy một lần.

Lưu ý: Trong quá trình đun luôn mở hé vung

Hết thời gian, tắt bến và ủ tiếp trong 40 phút nữa. Sau khi ủ xong, đổ bỏ nước, rửa sạch trân châu trộn thêm các nguyên liệu còn lại sau đó chờ ngấm và sử dụng. Bạn nên sử dụng trân châu trong vòng 5 tiếng để đảm bảo chất lượng.

Hiện các sản phẩm trân châu caramel Master có bán tại HorecaVN, là đơn vị không chỉ cung cấp trân châu mà còn cung cấp các dòng nguyên liệu pha chế khác. 

Tất cả những sản phẩm HorecaVN cung cấp đều có chứng nhận ATVSTP, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. HorecaVN tự hào là đơn vị luôn đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng. Cùng với đó, khách hàng có cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mãi đem về sản phẩm giá rẻ.

HorecaVN – Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống

 • Miễn phí giao hàng

  Gian hàng Shopee

  Giao trên phạm vi toàn quốc
 • Thanh toán

  Thanh toán

  Khi giao hàng trong Hà Nội
 • Đổi trả hàng

  Hotline: 0919 906 266

  Tư vấn miễn phí